admin
5 năm trước
#KTX_CFS7307 ---------- #1 3/11/2018 14:26:09 "tìm bạn nữ dễ thương mặt tròn tròn khoảng 1m5
#KTX_CFS7307
----------
#1 3/11/2018 14:26:09 "tìm bạn nữ dễ thương mặt tròn tròn khoảng 1m5 đến 1m6. Mục đích:
tìm bạn trò chuyện :)
tìm bạn chơi chung :)
P/s: mình là nam chiều cao ngoại hình khiêm tốn nói chung là nhạt nữa bạn nào quan tâm thì ""trấm"" một cái nha. Mình sẽ chủ động ib trước"
----------
#2 3/11/2018 16:26:07 "Mông ad đăng bài giúp mình ạ!
Chào mọi người!
Mình là con trai, mình là sinh viên năm cuối. Mình đã trãi qua 4 năm đại học điều động lại với mình gần như là không có. Đi học rồi về phòng, đi học về phòng, chơi game, lăn ra ngủ ,... và vòng tuần hoàn cứ thế tiếp diễn. Không 1 chút biến cố, mọi thứ cừ đều đều yên ổn đi qua. Cho tới 1 ngày mình tự hỏi bản thân, sống có nhạt nhẽo quá không?
Câu trả lời có ngay sau đó: ""Có :( ""
Vì sao mình lại như vậy phải sống nhạt nhẽo. Mình tự nghĩ có nên tìm 1 cô gái nào đó để thay đổi cuộc sống hiện tại hay không? Có nên tìm 1 động lực để cố gắng:
-Giúp bản thân trưởng thành hơn, không còn là thằng con trai ngu ngơ, nhút nhát khi đối mặt với con gái mình thích.
- Để học cách quan tâm chính bản thân mình hơn! ( Không đi chơi khuya, ngủ sớm,...), sau đó mình sẽ học cách quan tâm người khác nhiều hơn.
- Để chia sẽ những thứ mình học được cũng như <a href="https://confession.vn/11157-troi-cang-nong-nguoi-yeu-cang-cuc-tinh-em-oc-cfs-may-hom-nay-toan-ban-nu-nong-nay-hanh-ban-nam/" title="nhưng" alt="nhưng">nhưng</a> thứ mình còn chưa biết... Đôi khi mình mông có thể tìm được 1 cô gái có thể cùng nói chuyện tiếng anh, 2 đứa có thể thảo luận và cùng nhau học tiếng anh mỗi ngày.
Minh hi vọng có thể tìm 1 người con gái có thể hiểu và cùng mình thực hiện điều mông ước của mình. Đưa mình ra khỏi cái nơi tối tăm hiện tại. :((
Nói 1 chút về ngoại hình nhé : Cao 1m71, 65kg,... Mình ở khu b
Cảm ơn mọi người khi đã đọc bài viết.
Bạn <a href="https://confession.vn/11625-csgt-va-oi-khong-nhu-la-mo-khong-giong-chi-lay-anh-chong-csgt-em-muon-ke-truong-hop-cua-em-a-b/" title="nữ muốn" alt="nữ muốn">nữ muốn</a> tìm ai đó để cùng học tiếng anh mình tiếng anh thì có thể comment hoặc thả tim nhé! ^^ ak mà mình học CNTT <a href="https://confession.vn/13585minh-viet-cfs-nay-muon-noi-cac-ban-nu-rang-neu-ui-cac-ban-co-to-t/" title="nên" alt="nên">nên</a> tiếng anh cũng không giỏi lắm, mình đang cải thiện nó hằng ngày :D
----------
#3 3/11/2018 17:33:27 "Nay lên đây viết cfs mục đích là tìm một nửa kia sau 21 năm chưa từng gặp, (có gặp mà chưa có duyên) .Giới thiệu sơ về mình, nam sinh năm 97 người Hoa, cao 1m8 nặng 78 cân. Không được trắng cho lắm ( ngăm đen) , nhà ở tỉnh Vũng Tàu, có vườn trái cây có đủ loại. Mỗi thứ có một chút. , còn yêu cầu về một nữa bên kia là chỉ cần cao khoảng 1m55 đổ xuống là được. Tại con gái lùn cực dễ thương luôn. Mập ốm không quan trọng, nếu bạn mập mình sẽ giúp bạn ốm lại nếu muốn, còn nếu bạn ốm thì nếu muốn mập ra thì mình sẽ giúp. ( văn ngữ của mình hơi lủn củng, tiếng việt chưa rành, cảm ơn đã đọc bài )
"----------
#Nắng