Bình luận

Thằng số 1 có viết cfs thì thêm dấu vào nhé. Đm đọc đứt cả hơi. Chưa học tiếng việt à. Ý của m là 15k tụi t phải chấp nhận việc có dòi hả.
Thím số #1 xàm vl. Tao thà ăn 1 bữa cơm 25k rồi mấy bữa còn lại ăn mì còn hơn là ăn dĩa cơm 15k có dòi rồi cũng phải đem đổ nhé.
#1 chắc chưa bao giờ nấu ăn hả? mua đồ nấu ăn rồi bán nhiều đĩa 15k chứ ko phải 1 đĩa đâu mà nói ko có lời. Buôn bán gì cũng tích đức chứ ăn cho nhiều rồi sao này cũng phải trả à. Với nếu là đang ám chỉ nhà BA4 thì ko phải dĩa nào cũng 15k đâu nhé. món ăn khác là tính tiền khác liền à
#1 chời má ơi =)) Sạch với nhiều ít khác nhau nhé! Nói chuyện kiểu ngu, xã hội có những người như bạn nên mới có những quán bán dơ như vậy! Nói chung nghe bạn nói thấy ghét quá, muốn tán cm
#1 có rất nhiều điểm đáng phân tích trong cfs này, nhưng nếu phân tích ra thì y như nói chuyện với một thằng nhóc vì những điều cơ bản ấy lại nghĩ sai lệch...! Chỉ muốn nói là, nếu còn tồn tại suy nghĩ ấy, thì đừng bán đồ ăn nữa, hay nói rộng hơn là đừng kinh doanh thứ gì nữa. Kinh doanh một món hàng rẻ, kém chất lượng khác hoàn toàn với việc kinh doanh một món hàng mà người mua không thể sử dụng. . ..!
#1 cái này là mình bỏ tiền ra để mua dòi nè, bỏ tiền ra để mua dòi nè, e sinh viên quèn chứ không cái quán đó chết mẹ với em =)))))
#1 Bạn ơi ngày nào cũng lại nhà ăn đó mà mua ăn nhé bạn. Chúc bạn có một bụng dòi béo ngậy. Nói chuyện mà khiến ai cũng chửi như bạn là nghệ thuật đỉnh cao rồi đó. Ahihi đồ ngốc.
#2, bình thường t cũng chả bao giờ coi đá banh vì tao không thích, tao có coi cũng dell biết tên cầu thủ, chỉ duy lần này là tao coi và biết tên cầu thủ, thực ra nếu tụi bây k nhắc quá nhiều tới tên cầu thủ thì chắc coi xong tao cũng dell biết luôn. Đến lúc này đây, bóng đá không còn đơn giản chỉ là một trò chơi, mà nó đã trở thành trận chiến vì danh dự rồi. Đồng ý là có những đứa thích đú thật, nhưng đó không có nghĩa là tất cả đều như vậy. Bọn tao xuống đường và ăn mừng chiến thắng một phần là vì tự hào và cảm kích nữa. Các chiến binh của đất nước thắng thì dân có quyền tự hào chứ! Thế nên, bớt sân si, tụi tao có làm gì đi nữa cũng méo ảnh hưởng tới nhà m. Ok? Rảnh thì rep cmt rồi t vs m cãi lộn chơi.
Đm bỏ tiền ra mua dòi về ăn à. Tăng giá mà chất lượng thử coi ngta ăn đầy ra đấy. Nói hãy biết suy nghĩ cái cũng là sv với nhau mà. Thân :)
#2 nói rất hay đó bạn.. chả theo dõi gì cả.. khi nghe thấy hay quá thì nói như đúng r.. nhất là hôm seagame.. chả ai coi.. và đá thua còn bị chửi tới tấp nữa.. ng hâm mộ mà v s?
#7 hủy nhiều thì cũng ko tốt. Ng iu mình nguyên tắc lắm có hẹn trước là ko nhận lịch nữa. Trừ một số việc quan trọng đột xuất. Mà mình cũng ko quan tâm mấy đi chơi vs ai cũng đc miễn cô ấy vui thôi. Quan trọng là cô ấy yêu bạn. Ko nên ép bạn gái chọn 1 trong 2. Giữa tình bạn và tình yêu
Cái này như là bán sức khoẻ để lấy tiền vậy đó. Khó quá thì sinh viên ăn chỗ khác, it's okay ! Đâu nhất thiết thực phẩm rẻ làm kém an toàn đâu, do người lựa mua cả !
#2 . Bạn nói đúng . K phải ai cũng mê đá banh . Việc họ đăng vào mấy group k liên quan hay gì đó làm phiền mọi người thì cũng mệt thật . Nhưng thử hỏi hôm ấy nếu 100.000 người coi đá banh thì có bao nhiêu người mê đá banh ? Chắc chỉ cao nhất là 1/2 còn lại ... vì sao họ coi ? Vì sao họ lại hú hét như vậy ??? Vì trai đẹp ư ? Nếu mấy bạn đó k phải cầu thủ thù liệu họ có hú hét lên vì đẹp trai k ? Nhan sắc của họ cũng bình thường chứ k đến mức soái ca , cái chính để các bạn nữ mê họ là vì họ giỏi , họ đem lại vinh quang và niềm tự hào dân tộc , người ta coi trận banh đó , người ta hú hét người ta khóc vì người ta yêu nước . Đăng nhiều thì phiền thật nhưng bạn có thể nhắc nhở được rồi k cần phải viết hẳn 1 cái cfs nói người ta thể hiện đâu bạn .
#1. xin lỗi bạn chứ bạn nói ngu vcl luôn. Chúng tôi chấp nhận bỏ tiền ra chứ có phải đi xin xỏ ai đâu mà buộc phải ăn cơm kém chất lượng, Thiếu gì chỗ dĩa cơm có 15k mà ng bán vẫn đảm bảo vs? Nói vậy chứ nếu biết trước họ lấy nguồn ở đâu thì tôi thà ăn 1 bữa 25-30k sau đó ăn mì 2 bữa còn lại đó. Nếu bạn muốn nói lại thì bạn cứ ra quán đó mà ăn, làm lời cho họ. Còn chúng tôi chỉ muốn đồ ăn, dù có thể không nhiều, nhưng cái đầu tiên phải là đảm bảo vệ sinh, thân!
#1 bảo đảm người của nhà ăn ùi. Xin lỗi bạn chúng tôi sẵn sàng bỏ tiền ra để ăn có sức khỏe nha, chắc bạn ko đọc bản an toàn vệ sinh thực phẩm mak chỗ nào trong căn tin cũng dán ha, trước khi nói làm ơn đọc dùm cho kỹ một cái!!!!
#6 Thiết nghĩ bạn nên xin lỗi trực tiếp lúc đó. Đăng lên đây có khi anh chị không đọc được lại lỡ mất lòng thành của bạn ?
Ủa #1 bà con tiệm cơm hả? 15k 1 bữa, cả ngày 2 bữa 30k, tự đi chợ nấu dư sức đủ Kinh doanh dịch vụ thì phải bảo đảm sức khỏe khách hàng, đâu ra kêu 15k phải chịu
#1 bán hàng thì cũng phải có tâm tí chứ b? Ai cũng vì lợi nhuận đặt lên hàng đầu như bạn thì con ng sống ko quá 40t rồi :))
#1, tăng thêm 5, 10 hay gấp đôi 15k người ta vẫn ăn nhé. Nói chuyện mà không biết có dùng não không hay cất não rồi nữa
#1 quá chuẩn 15k 1 con dòi là hơi bị rẻ rồi nhe mấy cô mấy bác. Qua bao lâu mới được bạn dòi bằng đấy đấy ??
#1 bạn ăn cơm ở ngoài bạn có thấy đồ ăn nhiều không, mình thấy nhiều hơn nhà ăn BA4 đó đấy, mà giá cũng 15k. Chưa chắc nguyên liệu quán nào rẻ hơn quán nào đâu nha
#1 xin lỗi dĩa cơm 15k là LỜI VÃI CON CỤ NÓ RA RỒI ĐẤY BẠN TRẺ :) mà nếu có éo lời thì đó cũng không phải cái cớ để bán đồ bẩn. Nhắm bán lời không nổi thì nghỉ, đừng có làm cái thái độ ban ơn ban phước mà ban dòi lúc nha lúc nhúc cho người ta, năm hết tết đến rồi BỚT TẠO NGHIỆP GIÙM!
Ngoài tiệm cũng có đĩa cơm 15 ngàn ăn cũng được lắm mà. Chỗ nào ăn được thì ăn thôi, còn mấy chỗ còn lại đừng ăn cho nó sập tiệm. Mỗi chuyện này cãi nhau hoài.
#1 thà bỏ ra 20k hay 25k để ăn 1 bữa cơm chất lượng, hợp vệ sinh chứ k phải bỏ 15k để mua cơm có dòi xong đổ bỏ, phí lắm!
#1 nói lại nhưng không nói lại kiểu đó. Phải hỏi là ai đã ăn bớt ăn xén của sinh viên trên mỗi phần cơm?
#4 chị có việc tầm 1 tuần thôi. Em ib chị nhé. Chị đi dạy mầm non nhưng mấy bé nghỉ trễ quá chị đang cần người dạy thế 5 ngày. Ngày 1h/100k
#1 15k dĩa bán cũng lời lắm rồi. Bán cơm k bao giờ lỗ mà cl như cục cưng thì bảo sao đc. Tham gì tham lắm v