Bình luận

T tin chắc chắn bầy sói đang lăm le cái dự án triệu đô này rồi. Nếu công khai ắt hẳn sẽ bị cản bước tiến k ít thì nhiều từ dư luận. Nên cứ ỉm ỉm xây xong r công bố, "tao lỡ làm xong rồi đó, k phục thì thôi" :))
Thêm 1 sự liên quan giữa Hang Sơn Đòong và U23, là chủ thầu đòi xây dựng cáp treo là FLC Group, mà FLC group này cũng có 1 đội bóng tên FLC Thanh Hóa, Thủ môn Bùi Tiến Dũng U23 đang chơi cho đội bóng này :))))
Đây là link góp chữ kí để ngăn chặn việc xây cáp treo ,hi vọng các bạn có thể dành một ít thời gian để bảo vệ Sơn Doong https://www.change.org/p/stop-cable-car-construction-to-son-doong-cave-hang-en-cave-and-pn-kb-national-park-s-core-area?recruiter=false&utm_source=share_petition&utm_medium=facebook&utm_campaign=autopublish&utm_term=psf_combo_share_initial.undefined.nafta_psf_sequential_1.control.nafta_psf_sequential_3.control
Bản chất cách lãnh đạo, điều hành đã có vấn đề rồi. Sai thì khiển trách cùng lắm là ngồi tù mấy năm trong khi đó thì tiền rủng rĩnh trong túi đủ xài mấy đời rồi. Nếu tin này là thật thì là fomosa thứ 2 thôi. :) khi cho mấy bố chạy xe ôm, nuôi gà, làm chổi lên làm lãnh đạo
ăn chia xong rồi =))), bây giờ có kêu gọi thì chắc cũng giống vụ fomorsa, xin lỗi các kiểu, kỉ luật cấp dưới, bồi thường tiền =)))
Vậy theo bạn hang Sơn Đoòng hiện tại là khai thác du lịch hay phá hoại. Bạn có tài liệu đánh giá tác động môi trường ở Sơn Đoòng hay không?
Trăm nghe không bằng mắt thấy. Tối nhất bạn nên tới tận nơi xem hang động thì khai thác cái gì( lây đá vê xây nhà ak ^^ ) người ta khai thác về tìm năng du lịch thôi bạn hiện trạng thì vẫn giữ nguyên. Hãy xem mấy cái thác nước nổi tiếng trên thế giới mà xem điển hình như thác niagara ở mỹ nhìn xung quanh xem toàn là nhà toàn là hành lang đi bộ để phục vụ du lịch hàng năm có hàng chục triệu lượt khách tham quan. Họ xây dựng cáp treo cũng vs mục đích chuyên chở. Khách du lịch nào rảnh mà lội bộ 2tiếng đồng hồ đi đg rưng để du lịch. Bạn phải suy nghĩ kĩ. Như mình thấy hiện này tàn dư của lũ vnch (///) ("ngụy") xuyên tạ c giữ lắm đánh thua trân từ năm 1975 mà giờ vẫn còn cắn dơ. Toàn đóng đô bên mỹ ko ms đau. Họ lợi dụng công giáo các linh mục để kích động nhân dân chống phá đất nước. Về phương diện lịch sử ai đúng ai sai thì tất cả cũng biết .
#saveSaiGon please @@ kẹt xe, ngập lụt, "sương mù",... mình thì chỉ biết những cái xung quanh chưa ai quan tâm đây thôi.
Quả báo cho những gì bạn thờ ơ trước đó, giờ cũng muộn rồi! Kêu gọi làm gì nữa, cũng vậy thôi. Sự thật mất lòng :)