Bình luận

#1 khi tình cảm đó k đúng nghĩa là yêu, chỉ nghỉ tới việc ngồi sau xe máy thôi đã ớn lạnh rồi nói gì nắm tay. Khi đã thực sự gọi là yêu thương nhau rồi tất nhiên sẽ muốn ở bênh cạnh nhau, thân mật quấn quýt. Có lẽ bạn nên xác minh lại tc của mình.
#1 Có thương mấy mà chỉ nắm tay mãi thì... Yêu thích thì tất sẽ muốn gần gũi, chung quy là tình cảm sẽ phát triển, ko thể chỉ dừng ở việc nắm tay đâu bạn ơi. Theo mình thì bạn nên cố gắng thay đổi đi, chịu đựng để bạn đó ôm một chút rồi dần cũng quen à ?
#1 khi mà không thật sự thích ai đó, chỉ cần nghĩ tới nắm tay đã thấy ớn lạnh chứ chưa cần nắm thật. Đó là động lực cho Mị cắt đuôi siêu nhanh chóng =))
#1.là bạn ko yêu bạn đó! Mình cũng từng ở bên ng mình k yêu, cảm giác cực hình ko muốn dính vào da thịt 1 chút chút nào dù nc cũng hợp, cũng vui. Và tất nhiên đến khi ct vẫn chỉ ở mức cầm tay đc vài lần và mình đc giải thoát :))))
#1 yêu đương cái j... Nắm tay a nghe như kiểu 2 chị em vậy! Tốt nhất là dẹp... Cha mẹ thì ở nhà còng lưng ra làm...yêu với đương cái Gì!!
#1 « Đi chơi lúc đó là cực hình với mình » « Thấy tội mà thôi cũng kệ » Ny m nói như vậy vs m thì m sẽ cảm thấy ntn . Móa không phải bồ tao chứ bồ tao là tao đá ngay từ lần đầu không cho ôm rồi :))))
#1 yêu nhau ôm nhau là ko đc nhé. Trước giờ mình quen ai mình chỉ nắm tay thôi. Quá đáng lắm thì chỉ sờ tóc thôi. Mình ăn chay nhé!
Đm trc t cũng v. Nhưng k hôn là bồ t. Những khi như v t chỉ nghĩ là nó del yêu. Nhưng đúng thiệt. :) m nên giải thoát cho nó đi.
#1 thôi thì ct sớm bớt đau khổ :v mới ôm thôi, mốt tới hôn chắc đánh đập thằng nhỏ luôn quá =]] à, còn tùy vào thời gian nữa, nếu là con gái "công dung ngôn hạnh", "chim lồng cá chậu","tiểu thư đài cát" thì nắm tay được 3 tháng và ít nhất 2 lần/ tuần thì mới thấy ôm bình thường nhé. À sr nha, mình đang nói chuyện những năm 90-2000 rồi ?? chứ giờ nắm tay 2 tuần thì ôm được rồi.
#1 cậu ơi lúc yêu thì skinship giúp xây dựng tình cảm hơn đấy. Với nhiều khi có tác dụng giảm lửa giận nữa. cãi nhau bừng bừng có khi ôm hun phát thì hết luôn nên k cho ôm là thiệt thòi cho bạn trai cậu lắm
Toàn mấy ca hiếm :))) bây giờ tụi nhỏ toàn 1 tuần 2 tuần lâu thì vài tháng đã sơ múi hết phần cứng. Trường hợp 2 em trên là lạc giới cmnr tin t đi... 4 đứa quá sai sai ơi là sai
Bảo bạn này cô đơn 18 năm, đang cần 1 bạn nam vào vùi lấp chỗ trống Ai có nhu cầu ib liên hệ Bảo ạ
#1 hồi trước khi đc nắm tay lần đầu t cũng run thấy mẹ người tê tê giựt giựt nhưng nó phê phê riết quen thôi nhưng giờ là kỷ niệm rồi
#1. Vấn đề đấy là do bản thân pn, chắc có lẽ lần đầu nắm tay hay ôm nên k quen, ngượng. Nếu pn k có cảm giác khi ôm các kiểu thì xác định nhé haha. #2 ngượng thì từ từ quen, muốn tán gái fai chai mặt a nhé, ngượng là k lm nên trò trống gì đâu hihi, nói đùa chứ gặp pn gái kia hoài sẽ ổn dù cho có ngượng, thời gian đầu thế thôi ..... a
#1 đà này thì sẽ chia tay... không phải nói xúi quẩy...mà là mình nói thật...tin mình đi...~