Bình luận

:v Ồ ôi lên tận cfs xin lỗi cơ, đm đã có gan gây sự thì cũng nên bộc lộ khí chất đàn ông cái, đến tận nơi xin lỗi xem nào, đường 1 đấng nam nhi cơ mà ko dám chừa mặt ra là sao? Hoa Kỳ nó dùng 2 quả bom tát yêu Nhật Bổn chắc nó cũng lên cfs KTX ĐHQG Confessions xin lôi đấy. đọc dòng đầu đã thấy khó đi ỉa r
Đã biết sai và có ý thức rằng mình sai là tốt r b ơi, ai cũng có sai lầm cả mà, thường thì con người ta sẽ thích chỉ trích hơn, bạn đã nhận lỗi và sự việc thì đã xảy ra, rút kinh nghiệm cho lần sau đừng để mọi việc quá kiểm soát như v, còn những lời lẽ khiếm nhã của một số bạn cmt thì coi như bỏ qua đi...đời còn lắm sân si!
Noí chung bạn ấy biết sai lên đây xin lỗi là tốt rồi, chuyện to hóa nhỏ, chuyện nhỏ hóa không đi. Thông cảm cho bạn ấy đi
Bạn đã biết lỗi và nhận lỗi rồi nên sẽ không ai trách bạn nữa đâu! :) Lần sau bạn nhớ rút kinh nghiệm là được.
Mệt mỏi với thành phần như vậy. Dọn cực dữ lắm. Không bán cũng chẳng ngủ ghê gì. Một vài bộ phận sinh viên thiếu ý thức quá. Ai hiểu nỗi lòng nầy. . .
"Còn việc mình nhậu với những người bạn của mình lâu lâu mới được một ngày thì không có gì là sai trái cả." UHM. KHÔNG CÓ SAI.