Bình luận

Cầm gì kệ ngta... đằng nào chả 18+ Ngta cũng làm ăn chỗ tối, ủa bu vô chi thấy rồi phản cảm!!! Biết sao tới giờ cũng hổng có ai để chui vô tối mần ăn r ?
T thấy bọn nó hun nhau thì t chỉ nhìn và cười, kệ nó cũng kute mà. Còn quá đáng thế này thì t lấy đt ra quay để thiên hạ có clip full HD mà coi nhá
Giờ tui tính sơ sơ như này nha.... Giả sử 2 bạn này ở chung ktx hoặc đại loại là cũng gần gần nhau đi....thì khả năng cao là tuần nào cũng rảnh đi với nhau 3-5 lần gì đó. Mà như ý của bạn muốn là người ta muốn nắm tay nắm cu gì thì nên vào nhà nghỉ....kô nên ra ở những chỗ tối vắng người, rất mất cảm quan khu đô thị vắng.... Vậy nói cho bạn biết....ở đây nhà nghỉ mắc thì 50k/h, rẻ thì 40k/h.....nghe đồn có cả 30k cơ mà tui kô biết đâu đừng xin địa chỉ.....mà thể loại đi 1h thì chỉ có mấy thanh niên yếu sinh lý thôi....người ta đi ít nhất cũng 2-3h.... giờ sau thì 10k/h....hoặc như kiểu tui thích là đi qua đêm....thoải mái....thì tầm 120k-150k có máy lạnh hay k hên xui tùy chỗ.....đây là giá kiểu sinh viên rồi.....về nội thành đa số là 180k-200k mới có máy lạnh.... Vậy tính ra 1 tuần phải bỏ ra ít nhất 150k/6h hoặc 360k/3đêm để tránh cái việc làm chướng mắt mấy người như bạn....1 tháng cũng tầm 600k - 1tr4....tầm tầm đó....mà đây là tui nói ở mức thấp nhất rồi đó nha.... Sau khi tính xong thì bạn có thấy là sinh viên nghèo rất khổ k ? chỉ để đỡ chướng mắt người ta mà tốn thêm 1 mớ tiền....quá khổ... Mặc dù để bạn thấy những hành động như vậy thì kì thật, lẽ ra họ nên kĩ hơn, đợi bạn phắn đi chỗ khác hẳn tiếp tục....nhưng dù sao thì tui thấy chuyện của họ kô đến lượt bạn phán xét....chừng nào nhỏ cầm hàng kia là người quen hay người yêu gì của bạn thì bạn mới nên lên tiếng....mà cũng là nên lên tiếng ngay lúc đó, chứ đừng đợi về nhà rồi mới đăng lên mạng.
Kệ người ta đi. Một vài cặp tình nhân đang vào thời nguyên thuỷ sân si nhau để ý làm gìm. Hãy coi như hư vô... Để họ ân ái và để dịch vụ hotel làm ăn phát đạt.