Bình luận

#1, đứa nào gieo cho m cái tư tưởng đó kêu nó gặp tao tao vả cho tỉnh. Có lỗi thì xin lỗi, điều cơ bản nhất học từ hồi mẫu giáo mà. Biết mình có lỗi và xin lỗi đó là biểu hiện của người trưởng thành trong suy nghĩ ấy. Giá cái nồi, đó gọi là không biết điều, vô giáo dục chứ giá gì! Ví dụ người ta có lỗi vs m mà k xin lỗi còn bắt m xin lỗi ngược lại thì m có điên không? Chứ gặp t t cho ngồi thùng xốp ngay.
#1 Một trong những điểm phân biệt con người và con vật, đó là con người biết nói cảm ơn xin lỗi, còn con vật thì không. Không nói nhiều, vật giờ em muốn làm con người hay con vật nào? Còn nếu vẫn cứ cố chấp không chịu xin lỗi thì mình sai, thì cứ giữ l¤z lại mà xài một mình đi em :)
:))) lời xin lỗi được con người sử dụng chung chứ không phải dành cho con trai không đâu ạ. Đôi khi xin lỗi không phải là nhận mình sai, mà là để thể hiện sự tôn trọng của mình với mối quan hệ đó.
#1 sai thì xin lỗi hồi nhỏ bà bạn vs mẹ bạn có dạy bạn k :) sao lại có những đứa con gái có tư tưởng thế này r đi làm khổ con trai thế nhỉ hihi sau này e trai t mà dẫn quả ny như thế về nhà thì con nhỏ xác định nhé :)
Nguyễn Phong Nhã #1 t còn giận ngược lại cơ vì cái tội dám giận t chứ đừng nói là xin lỗi :)) mà hồi xưa rồi ?
#1 Giá 10k 1 ký bán đầy ngời chợ đó thớt. được giá hay mất giá dẹp cmn suy nghĩ đó đi. sai thì xin lỗi. oke. giận qua giận lại mắc mệt.
#1 Nay t ms biết giới tính ảnh hưởng lớn như vậy !!!! Xin lỗi thì lan quyên gì đến mi là nam hay hay nữ ..hài vcl
#1 ... Làm sai thì xin lỗi.... Mất giá gì.... Nhảm chó.... Thể loại rác rưởi mới suy nghĩ như thế