Bình luận

Ngày còn nhỏ mình rất kì thị người đồng tính. Hay trêu thằng bé cạnh nhà vì nó k có cha mà có 2 ng mẹ. Chuyện cứ nthe cho đến lúc mình học lớp 8. Chị gia sư mà mình hằng quý mến đã ngỏ ý thích mình. C ấy xinh. Thông minh. Giỏi ngoại ngữ. Con nhà có điều kiện. Bao nhiêu ng con trai theo đuổi. Thật sự k chịu nổi cảnh 1 ng cgai nthe lại đi tỏ tỉnh với mình. Và giây phút ấy mình đã lạnh lùng nói không. Dù trái tim thật sự rung động. Dĩ nhiên đến cuối cùng mình vẫn k thể từ chối bản thân là ai. Chúng mình thật sự yêu nhau. "C kính em 1 thước. Em kính chị 1 trượng". Nhưng chuyện vui thì k tày 1 gang. C lấy chồng. Tôi thì đến vẫn bơ vơ k tìm dc phương hướng. K thích trai cũng chả thích gái. Chỉ yêu mỗi chị. (Đấy là câu chuyện xảy ra năm 2008)
Không có gì đáng phải xấu hổ và kỳ thị hết bạn à. Có kỳ thị hay k là do con người đó đã nhận thức đc rằng mình đã , đang và hiểu về nó như thế nào. Biết thì rất dễ, còn hiểu đc rất khó, nhưng cái gì cũng có cách để giải quyết hết, vệ tinh lúc ra khỏi Trái Đất thì nó bị chao đảo nhưng dần dần đi vào quỹ đạo của nó thì mọi chuyện ổn cả thôi. Sống cho mình, mình muốn gì, mình cần gì, chứ k phải cho những người xung quanh. Bạn hãy lạc quan lên vì một khi họ hiểu đc thì k ai kỳ thị bạn hết. Hãy tập dần và tìm quỹ đạo thuộc về bạn thì mọi chuyện sẽ ổn và có thể hoạt động rất hiệu quả. Gắng lên bạn nhé...!!!
Không hối tiếc vì mình là gay, chỉ ghét một điều là tại sao mình lại mê con trai, lại thích nhìn con trai? Dù đã gượng ép bản thân đừng có nhìn nữa nhưng cảm xúc thì vẫn không chối bỏ được, một cảm xúc rất tự nhiên, tự nhiên như trai thẳng mê con gái vậy. Thật là mệt mỏi quá đi. :)).Phải chi là gay mà đừng thích ai hết ha.
- Kỳ thị, đó chỉ là những định kiến nhất thời. Từng có lúc người ta kỳ thị người có thân hình quá khổ, người da màu, những người làm lao động chân tay, người khuyết tật, người nhiễm hiv, kể cả người thông minh,... đó là vì họ chưa rơi vào hoàn cảnh đó, họ thấy không hợp với lối suy nghĩ của bản thân họ, hay đơn giản là họ ghen tị. - Người Việt còn kỳ thị vùng miền.... Thích con trai mà thôi, chẳng có gì đáng tự hào hay tự ti cả. Bạn thấy rạo rực khi thấy một số bạn nam, mình chưa giải thích được ~ nhìn nhiều rồi sẽ chai dần bạn.
Ừ, tại sao lại là mình, khi b hét câu này thì 1 đứa khác cũng hét như v, và khi nguyện vọng của 1 đứa khác dc đáp ứng vô tình lại chuyển qua cho b =)), thôi chúc sớm tìm dc "the man" của đời =))
Có lẽ mọi thứ diễn ra quá nhanh , nhanh ko thể tả nổi khiến cho bạn chẳng thể hiểu tại sao bản thân bạn từ một đứa con trai thực thụ lại trở nên "thích con trai " . Cũng chẳng thể trách bạn vì bạn chẳng có tội tình gì . Cố gắng suy nghĩ tích cực hơn , tự tin hơn . Mình đồng cảm với bạn . Mình tin mọi thứ sẽ ổn !