Bình luận

#1 người yêu cũ là một thứ rất XL, tin mình đi, thà đơn phương chứ mồm nói yêu mà lòng thì cứ "dao động điều hòa" thế thì căng lắm, nhưng tin người mình yêu đi bạn, bạn còn gọi là chị mà, đừng để bạn gái bạn buồn hay một mình rồi nghĩ vẩn vơ. Mình thì toàn để trong lòng nên cũng chẳng ai biết nhiều lắm về tình cảm của mình.
#3 đã nhiều năm sống chung với ba mẹ và do cũng hay bất đồng nên mình nghĩ đây là nguyên nhân chính bạn muốn sống 1 mình. Bạn mới năm nhất, mới được tự do thoải mái 1 thời gian ngắn và mọi thứ còn đang suôn sẻ. Có lẽ bạn là người có tính độc lập cao. Trước đây mình cũng như bạn, thời điểm vào sài gòn nhập học mẹ mình đòi đi cùng mình cũng k thích. Những lần mẹ hay khuyên hay bảo mình k nên làm cái này cái kia mình cũng rất khó chịu và cảm thấy bị áp đặt trong khi mình đã lớn và muốn tự quyết định cuộc sống của mình. Nhưng gia đình đối với mình rất quan trọng nên khi đã xa nhà gần 2 năm thì mình nhớ nhà và hiểu cái cảm giác của ba mẹ hơn. Con đi học xa ba mẹ lo lắng, ngày nào cũng sẽ nghĩ tới mình, tất cả vì tình thương thôi bạn. Có lẽ việc mẹ bạn đề nghị lên sống cùng cũng xuất phát từ việc lo lắng cho bạn. Thường các mẹ sợ con phải ăn cơm quán, sợ con đi học về đói k ai nấu cơm giặt đồ, sợ đủ thứ,... Có lẽ giờ bạn muốn tự do, nhưng khi qua 1 đoạn thời gian nữa, biết đâu bạn sẽ muốn đặt cảm nhận của ba mẹ lên trên bản thân mình? Mình k cho lời khuyên vì suy nghĩ của mình chưa chắc đã đúng. Mình cũng không hiểu rõ tình cảm bạn với ba mẹ và cuộc sống của bạn ra sao nên bạn xem xét rồi lựa lời với ba mẹ mình nha. Chúc ngày tốt lành!
#2 yên tâm mọi chuyện sẽ ổn thôi. Có những người luôn bên cạnh mình, mọi chuyện đã qua rồi sẽ ổn thôi, người hiện tại sẽ ổn thôi. Mọi chuyện sẽ đi đúnng quỹ đạo của nó thôi. T cũng thương 2 lắm nên rất hiểu được cảm giác đó. #3 k thích thì nói rõ chứ đừng có tỏ thái độ với ba, mẹ. Lớn r cái gì cũng nên suy nghĩ trước khi hành động.
#3. Hiện tại mình cũng đang sống 1 mình từ trước đến giờ 4 năm rồi nhưng giờ mình cảm thấy cô đơn, lúc nào cũng nghĩ về mẹ... sẽ có đến lúc bạn tìm thấy gia đình là nơi bạn muốn tựa vào giữa công việc và lo toan cuộc sống
#2 câu chuyện của em làm chị nhớ đến một người bạn mất cách đây cũng hơn 1 năm và nhà cũng còn có mẹ và 1 em trai. Hãy vững vàng lên nhé, chúc em sức khỏe và học tốt.