Bình luận

không khinh, nhưng mình giữ cho bạn gái nên mình mong vợ mình sẽ còn trinh tiết. còn loại như hắn đàn bà chứ đàn ông gì ?
Trc đây có 1 cô gái gần nhà. Nhỏ hơn tận 3 tuổi cô ấy khá xinh, và cũng hay trêu chọc mình. Chị cô ấy cùng lớp vs mình nên khá rõ về mình. Ấy vậy năm 14t cô ấy bị ngta hảm hiếp. Mấy năm sau cô ấy điều tìm mình cả. Mẹ mình bảo con gái như vậy không có hư do tai nạn thôi, mình thì không quan tâm lắm vì chẳng nghỉ tới yêu ai. Thật ra nói ra chuyện trinh tiết nó chả là sao cả. Tôi nghỉ chỉ cần bạn tốt bạn đủ tư tin thì có còn hay không cũng k ai quan tâm, có hay không có chỉ hơn nhau 1 lần mà. Chả lẻ mất rồi k có quyền yêu nữa sao?
Đàn ông phải để cho đàn ông nó nể. Chứ đàn ông mà chỉ làm cho đàn bà nó thích thôi thì méo phải đàn ông! Đằng này còn bản tính đàn bà thế nữa thì biến!!! Mắc gì phải buồn vì loại đàn ông mặc váy như hắn hả :))
Không tin được cuộc đời còn nhiều thằng khốn nạn tới v. Chị ơi lạc quan lên, đừng sống trong mặc cảm như vậy. Chị chả làm gì ai cả, chả làm gì xấu và chẳng hại đến ai. Rồi sẽ có 1 ng tốt nào đó hiểu cho chị thôi mà. Có những lời bàn tán dù có vả nát họng tụi nó thì cũng chẳng thay đổi đc gì, v nên mặc kệ đi chị ơi.
Cái thằng óc chó . Bạn nữ cứ vui vẻ lên . Cuộc đời này còn nhiều bạn nam tử tế lắm luôn nè .
Cố lên bạn nhé. Điều đầu tiên tự bản thân bạn phải suy nghĩ tích cực lên, chính suy nghĩ : "Các bạn nam, các bạn khinh thường con gái mất trinh đến như thế sao? " càng làm bạn mất tự tin. 1 câu hỏi có trả lời hay không trả lời đều vô nghĩa mà chỉ làm bạn càng lún sâu vào sự bi quan mà bạn tự đặt ra cho bản thân mà thôi. Bạn đã thật lòng, yêu hết mình, có trách nhiệm với quyết định của mình nên càng không nên buồn. Hãy xem như 1 trải nghiệm để thấy trưởng thành quý thế nào