Bình luận

Mn k để ý giọg điệu này giốg của nhân viên ktx à. "Tao sẽ kể hết thói hư, tật xấu của tụi bay lên đây". Và có cảm giác những bài ntn k phải do sv ở p8 viết. Có ai mà rãnh rỗi v đâu =))
Tao không nói nhiều vụ dân chủ dân chiết gì, ai đăng CFS đòi dân chủ t không biết. Nhưng t nhấn mạnh, ĐĂNG KÝ PHÒNG 4 NGƯỜI SỐ LƯỢNG SINH VIÊN ÍT HƠN MỘT NỮA MÀ ĐÓNG TIỀN GẦN GẤP BA LẦN LÀ THẾ ĐÉO NÀO???? Số tiền gấp 3 ấy chui đi đâu đấy nhỉ. Đấy, có thế thôi, vụ giường tủ đách nói nữa. Như thế thì lập 4 cái hồ sơ giả đăng ký phòng 8 người, có gấp đôi à mà tiện nghi vl đấy bác ạ. Lại còn không bị thu ván giường nữa sướng hơn cái giá gấp 3 nhiều ấy nhẩy? P/S: T ở phòng 8 người, 8 người thật đấy nhé. :v
cháu chào bác bảo vệ ạ :)))))), thề mấy bài ủng hộ vụ dọn giường là 90% mấy bác bảo vệ viết, nhất là mấy bác ưa cmt trong mấy bài anti ktx gần đây, mấy bác đã lớn tuổi ròi còn sân si thấy ớn, :)))) còn 10% là mấy bạn ở giường 8 từ lúc năm 1 tới h :))))
Thứ 1 Những thứ mày đang lải nhải nãy giờ cũng chỉ là cái quan điểm cá nhân của Mày :)) và đell có cái lý nào mày áp đặt ng khác cũng phải nghĩ như mày :)) vậy nhé Thứ 2: ở cái xã hội này mày nhìu tiền hơn ngta 1 chút thì mày là thằng có quyền . Vậy nên bọn nó bỏ tiền gấp 3 thì bọn nó có quyền lên tiếng :)) OKE
Thế tao kể thói hư tật xấu của cái ktx này, của BQL của nhân viên KTX ra nhé,hù nhau à. Mày là sinh viên thì tao cũng lạy luôn,sinh viên không giúp đỡ nương tựa nhau trên cái chốn xô bồ này mà mày còn chửi thêm. Mà tao nghe giọng điệu chắc là nhân viên ktx rồi. Thế tụi tao bỏ tiền ra mà k được có tiếng nói à, thế tụi tao bỏ tiền ra mua cái không khí trong phòng thôi à? Ơ mà cái.., ngta muốn ở giường dưới và muốn có chổ để đồ nên mới bỏ tiền ra ở phòng 4 người, còn chuyện ngta muốn làm cái gì trên giường là quyên của ngta m lôi vào làm gì, chắc mày ăn ở ngăn nắp lắm. Lắp não vào trước khi nói đêi và dẹp luôn cái phòng 4 người dùm đê, lừa đảo chứ 4 người cái gì :)
Này xin thưa. Tụi t có làm hư thì bên ktx vẫn thu tiền csvc bình thg. Mỗi hk đều có khấu hao tiền hư csvc. Mặc dù tụi t vẫn không làm hư. M nói ktx k phải cái ks. Ok fine.nhưng m nên nhớ m cũng là sv cơ bản nhất . (Ban đầu bọn t cũng k nói là bọn t có tiền . Ok nếu có tiền thì đã ra trọ mẹ nó r. Cần gì la liếm trog này. Kiểu như m là đại gia ấy r ồi mở mồm ra là tiền này tiền nọ,tụi t đã nói là đóng tiền gấp 3 chứ k ai nói là bọn t bỏ tiền gấp 3 để đòi dịch vụ tốt) súc vật đọc chữ đéo hiểu thì im hộ cái 2. Chúng t chỉ thuê 1 giường 1 tủ. Vậy s kh xếp 4 giường dưới hộ t cái . M về nhà kêu ba mẹ m vứt hết đồ đạc m ra ngoài dg đi. Bởi m đang là sv đéo cần đồ m trog nhà lãng phí vc... 3 giường là của ktx ok . Nhà là của m. Nhưng đất là của nhà nc. Cha mẹ m đang ở nhà mà bị tịch thu đất 1 phần vì lý do. Đất nhà nc cần bàn giao xây dựng cm j đó. Xin thưa với m rằng m là cái j mà lên tiếng thông báo . M là trg nhà s. M là ban qan lý ktx sao. Nếu là ng của bql thì th t kh nói nữa bởi vì ng của bql có ăn có học . Có dc đào tạo qa các lớ học chính quy. Ng của ban qan ly k có ăn cức mà nc như m. M biết s kh . Tại có những thằng như m lên tiếng mà việt nam lại lụi tàng đi đấy. . . . Đấy nếu như là mấy đứa p4 sẽ nói ntn còn riêng em thì em không có ý kiến.
1.T chắc chắn đây là người không đc thông minh mà cứ gồng này 2 .là có thói gia trưởng áp đặt suy nghĩ mình lên người khác này 3. Có tật "đàn bà" mách lẻo. Riêng khoản này "sợ" vãi lìn ạ :) 4. Biết là nhận gạch đá nhưng vẫn thích đăng chứng tỏ biết mình sai :) 5. Có chứng hoang tưởng về mấy vụ gián chuột bò lên mấy cái giường trống rồi mấy đứa ở phòng 4 có thói ỷ lại bla bla WTF??? Rồi mấy đứa ở phòng 4 đồng nghĩa với kìm hãm sự phat triển của xã hội. Ok tao fine :) 6. Mệt quá đ muốn nói nữa chỉ chốt lại là mày thật hãm l. Quá hãm l luôn ấy. Tao nói thật
Cho cậu 1 like. Cậu nói đúng và hoàn toàn sự thật. Tuy đời có những cái mình thích... tao thích nghe nhạc buổi sáng hay đừng làm ồn buổi sáng để tao ngủ tới 10 h. Thằng đánh liên minh tới 2 3 giờ đêm. Bởi lẽ chúng tao thích. Đồng ý riêng ai cũng có cảm nhận riêng. Nhưng cái bạn nói hoàn toàn đúng. Ktx giống như ở quân đội. Nội quy quy định từ ăn ngủ nghỉ đi chơi về.. đóng cửa. Chứ đâu phải thích là được tất đâu. Khi nào các cậu coa nhà riêng. Muốn làm gì trong nhà các cậu chả ai ý kiến. Tuân thủ luật đi. Có mấy ai đọc luật đâu. Những thanh niên sinh viên vãi cả thông minh. Nguyên tắt đơn giản thế đ éo hiểu. Về nhà mà sống với bố mẹ đi cho sướng. Gạch đá ném thẳng đi không chờ phải confession. Ngu học còn học đòi làm quan.
Tụi t ở phòng 8 người k phải tụi t đéo có 3 trăm mấy đóng đâu. Vì tụi t vẫn thấy thoải mái khi ở 8 người. Và tụi m đừng lấy mấy trăm của tụi bây ra mà đòi này đòi nọ. T thấy thớt trên đây nói đúng. Tụi bây muốn ở ít cho thoải mái. Ktx cũng chìu tụi bây cho đăng ký phòng 4 ng cho thoải mái. Rồi giờ tụi bây đòi luôn thêm 2 cái giường. Dạ xin thưa. Sau này tụi bây ra ở trọ đi rồi đem 3 trăm mấy đòi này đòi nọ. Nghe bực cả mình.
Ktx có nội quy. Các bạn đọc và làm đúng theo nội quy. Chưa rõ chỗ nào cứ đè bql ktx ra hỏi. Đời lắm lông cãi cọ chiện bao đồng. Phang thẳng gạch vào mặt tớ đi này... thế thì đừng vào ktx làm gì. Ở nhà trọ chả phải cũng có nội quy sao. Coa thằng chó nào ép các bạn ở ktx đâu. Lớn tiếng đòi nhân quyền mệt.
nói lời cuối cùng mình thấy thương cho chủ cfs này, thứ 1 nếu là ban quản lý ktx viết thì....chắc họ bị mình chèn ép qá nên đâm ra ' chó cùng cắn dậu' nên phải cắn lại mình =)))), thứ 2 nếu là sinh viên viết thì thôi xin thua, con chó nó còn biế vùng lên khi bị bóc lột chà đạp còn bạn là con người sau nhận thức kém thế :(, huhu thấy thương cho cha mẹ mấy bạn ghê cho ăn học lớn đến chừng này tuổi r mà ngta ' đặt đâu mình ngồi đó'. Nói chung ôi trung thành thế này :))))