Bình luận

Uk. Cảm thấy bạn bị ghẻ lạnh trong chính căn nhà của bạn. Tuy mình không biết tại sao nhưng cứ thấy đau đau kiểu gì ấy. Người ta nói nơi yêu thương ta vô bờ bến một cách vô điều kiện chính là gia đình, nhưng có lẽ điều đó không đúng với bạn. Mạnh mẽ lên bạn, hãy sống vì bản thân đi. Thương bạn !!!
Chào bạn Người ta nói: " Hồng Nhan thì bạc phận". Mình không hiểu nhiều cảm giác của bạn, vì mình chưa rơi vào trường hợp đó ( có chăng là do mình tự tách biệt với gia đình). Nhưng mình muốn nói vài câu, hơi nhỏ nhen, nhưng có lẽ sẽ tốt cho bạn. Đầu tiên, bây h phải chịu đựng, ráng học xong hết Đại học. ( có uất ức cũng phải chịu,) và phải ráng sống cho qua tháng ngày này, nếu sợ trầm cảm thì có thể chia sẻ, nói chuyện với bạn bè (ảo hoặc thật , và nhớ chọn bạn mà chơi, ko thì du lịch Trung quốc ah). Một khi có thể tự chủ về kinh tế thì nên sống riêng ra luôn. Bạn phải chấp nhận việc bị ghẻ lạnh thoi ha. Cố gắng sống tự lập, để thời gian sau cho gia đình bạn sáng mắt ra. Cách trả đũa hay nhất là im lặng và sống hạnh phúc trước mặt những người đã ghét mình. Nhớ là bạn không cô đơn 1 mình thân.
Đọc thấy đau lòng nhỉ :) Trọng nam khinh nữ - cổ hủ! Còn lệ thuộc nên phải cam chịu, ráng học để có được công việc tốt, vị trí tốt, kiếm đc tấm chồng tốt, thành đạt. Để còn có thể lên tiếng: Tiền con làm ra ít nhiều cũng là tiền chân chính, không đến mức làm đ* để nuôi bame!
Mình đọc truyện có câu này "hiện tại khổ, tương lai sẽ sung sướng". Mình biết rằng mỗi người có một số phận riêng kiểu mỗi nhà mỗi cảnh. Mình hy vọng bạn cố lên, lạc quan lên, nếu bế tắc quá hãy inbox page sẽ có người tâm sự cùng :3 #Jin