Bình luận

Ok nếu bạn muốn biết cách nhận biết cái bạn ấy có les thật ko thì mình đây xin chỉ: trong phòng chỉ có 2 đứa đúng không? Nếu 2 đứa thì dễ rồi, bạn chỉ cần rủ nó đi tắm chung xem như thế nào??( ahihi), còn không bạn cứ tắm sạch sẽ thơm tho lăn nách cho kĩ bò lại chỗ bạn kia, thơm nhẹ bờ má nó, sau đó tay sờ lên ngực nó, rồi hôn nhẹ bờ môi, tay loàng vào trong áo,...(còn sau sau nữa tự bạn diễn, biêtd thêm thì ib chỉ cho) nếu nó đáp trả lại bạn là hiểu rồi đó. Còn nếu không đáp trả thì nhỏ đó ổn. Bạn muốn thử ng ta phải dùng thân mình đêt khiêu khích nhak bạn, không sao đây mình tin chắc là ổn hết, đừng sợ. . . . . . . . . . . . . Mình nói thêm cái này, chả hiểu bạn nghĩ gì? Mà bạn lấy một cá nhân mà ghét một tập thể, ng ta les là không phải con người sao bạn, bạn nói ra câu "ghét các bạn les" không biết bạn đã nghĩ gì khi viết câu đó. Vì ghét một cá nhân hay nói đúng nhất là ghét con bạn của bạn mà đi ghét cả một cộng đồng. Thiết nghỉ họ les họ là quái vật nhỉ, họ giết ng, mua bán mại dâm nên làm bạn kinh tởm sao? Buồn cười. Còn nữa, bạn không được nói les là đa nhân cách này đa nhân cách nọ. Bởi, bạn làm thế xúc phạm đến danh dự, nhân phẩm của người khác, đúng hơn bạn đang vi phạm luật nhé bạn. Ng ta là les cũng được đối xử công bằng nhé bạn. Tôi nói thật les gay tôi không ghét tôi ghét mấy đứa kì thị les gay nhé. Ng ta có tội tình gì? Ng ta les, bộ ng ta cướp đi cái trinh tiết của bạn hay sao mà bạn ghét cay ghét đắng vậy. Xin lỗi nếu tôi là cô bạn của bạn, tôi dám cá với bạn tôi biến bạn từ thẳng thành cong trong vòng 3 tháng.
Mình thích các cặp gay, không phản đối các cặp les. Nhưng nếu có 1 bạn les thích mình thì cũng hơi ... hơi sợ. Mình không phân biệt mấy bạn đâu nhưng đừng thích mình là được. Mấy con cờ hó cùng phòng có thấy cmt này mà bay vào cmt kêu t ảo tưởng là t táng sml nhé.
đầu tiên, mình xin phê bình bạn admin #Cờ_Cờ khi cfs đầy lỗi teen code mà vẫn đăng lên như thế. nếu là cfs có ý nghĩa đặc biệt, thì rất mong admin hãy chỉnh sửa teen code lại rồi hãy đăng. không phải là khó tính, mà là nên rèn cho các em điều đúng. đại học- thì là lớn hết cả rồi, nên tập cách làm người lớn đi thôi. điều thứ 2, với chủ thớt cfs, chắc em là năm nhất nên chưa hiểu.ở trên đời này thì chẳng ai tự nhiên tốt với mình cả. bạn ấy đã chủ động thanh toán 2triệu tiền vé máy bay. anh xin nhấn mạnh là đây không phải là số tiền nhỏ. có thể là tiền bạn ấy nhịn góp cả tháng, hoặc đi làm mới có đủ. em chưa đi làm kiếm tiền nên có thể em chưa biết được số tiền đó lớn đến chừng nào đâu. em đã nhận, thì xem như em mặc định chấp nhận tình cảm người ta. dù gì cũng là có ý tốt yêu thương, không thể thành người yêu, thì cũng nên xét trên quan điểm bạn bè. nếu người ta có tính cách không hợp ý, thì em nên đề ra lỗi sai để người ta sửa đổi, đừng tránh né, nên cho người ta cơ hội để sửa đổi. còn nếu là do giới tính, thì cũng đừng kì thị nặng lời. sống trong xã hội, không nên tuyệt tình quá.