Bình luận

Dm cái nhà b4 để cái thằng đỹ đó sửa thì dẹp tiệm sớm , chủ b4 thì ko nói chứ cái thằng đỹ nhân viên nó vá xe cực cực óc chó , xe,mình mà nó nạy bánh muốn gãy niền bánh dm nó
xe nào mới vô lần đầu thì cũng bị luộc thôi, cả 2 bên sửa xe Ba1 với B4 đều như nhau, né không được. được cái luộc 1 lần rồi sau vào cũng sửa đàng hoàng. chỉ là cứ 1 năm luộc 1 lần thôi. mình giới thiệu cho các bạn 2 tiệm ngon nè: -1 tiệm ở gần 621, đối diện tiệm cho thuê xe của an ninh -1 tiệm ở ngã 3 chợ nhân văn, quẹo phải, đối diện công viên. 2 tiệm này mình vào sửa mấy lần rồi, lỗi nhỏ thì free, lỗi lớn thì giá hữu nghị. còn không sửa được thì sẽ không nhận, bảo mình ra chính hãng, chứ không có nhận vơ kiếm tiền. cũng nhắc luôn, trên đường lộ có mấy cái trạm sửa xe thì đừng có dại mà vô, gặp mấy chú 40~50 còn đỡ biết nương tay, gặp mấy thằng choai choai thì chắc chắn chỉ sửa hư xe thôi. ráng lết tìm tiệm đàng hoàng mà sửa.
Hôm ấy thay ruột xe trước cho t mà vặn ốc như là không vặn, chạy 1 hồi xe nó lắc mém té sml, khum xuống coi chuyện gì, thì mới thấy con ốc trước vặn thế quái nào muốn rớt ra khỏi bánh xe, thiệt tình mấy người đó làm ko có 1 tý lương tâm gì cả. Lỡ như ra lộ cái ốc văn rồi văn luôn cái bánh xe rồi sẽ như thế nào? Từ giờ xin hứa sẽ ko bao giờ làm bên B4.
Nhông sên dĩa tầm 25k - 30k km tăng sên không được nữa thì thay. Bình điện khô thì khoảng 2-3 năm, bình nước thì 1 tháng kiểm tra nước 1 lần thiếu thì đổ vô và tuổi thọ cũng tầm 2-3 năm nếu châm nước đầy đủ. Nhớt thì 2k-3k km thì phải thay không thì xe chạy rất nóng máy và hao xăng. Xe nào có lọc nhớt thì 4 lần thay nhớt thì thay lọc nhớt một lần. Xe tay ga thì 3 lần thay nhớt thì 1 lần thay nhớt lap. Lọc gió 20k km thì nên thay, bu-gi thì tầm 30k-40k km thì kiểm tra xem đầu bugi còn tốt không. Tất cả các điều trên tốt nhất xe hãng nào thì cứ ra hãng đó làm là tốt nhất. Nhớt của hãng luôn là tốt nhất mà giá rẻ nhất. Đừng nên thay nhớt ở ngoài mấy tiệm sửa hoặc rửa xe vì toàn nhớt giả cả thôi.
Thật sự trong làng này mình chỉ tin mỗi anh Tuấn chỗ vòng xoay Quốc Tế sửa xe tốt thôi. Mỗi lần sửa xe ở đó mình lại học được thêm về mấy cái đơn giản, riết rồi toàn ra đó mượn đồ nghề tự sửa thôi. Nhiều lúc anh còn bớt tiền cho khách nữa. Ra anh xiết ốc, tăng thắng, thêm nhớt vào xích các thứ không lấy tiền đâu. Còn những chỗ khác trong ktx hay ngoài làng không đáng tin chút nào. Còn 1 tiệm nữa ở gần 621, nhớ có lần chạy xe ngang đây bị đứt xích, mà trong túi không có tiền. Anh sửa xe thấy dắt bộ liền gọi vào sửa, không lấy tiền. Nên là mấy bạn sửa xe gì thì chịu khó chạy ra ngoài tí, xa một chút nhưng độ tin cậy cao hơn.
Chào bạn! Ký túc xá đã tiếp nhận thông tin phản ánh của bạn. Nhằm thuận tiện để có hướng giải quyết cũng như tránh xảy ra trường hợp tương tự như trên mong bạn xuống bộ phận Văn hoá thông tin-Hỗ trợ sinh viên để trao đổi trực tiếp nhé. Hoặc thông tin phản ánh qua số điện thoại: 0987522466 gặp anh Bính. Trân trọng!
Lan Phùng. Dạ chị, bên KTX, em thấy mấy anh chị cứ bảo xuống bộ phận Văn hoá thông tin-Hỗ trợ sinh viên để trao đổi trực tiếp, hoặc liên hệ anh Bính. Nhưng mà cá nhân em thấy các bạn sinh viên thường có tâm lý là việc qua rồi thì cho qua luôn chứ không muốn dây vào rắc rối, đối chấp. Tự nhắc mình rút kinh nghiệm những lần sau không gặp vấn đề như vậy nữa và im lặng hoặc lên cfs kể mà thôi. Nên các bạn chưa biết sẽ lại bị vướng vào mấy tình trạng như trên. Em nghĩ các anh/chị/cô/chú BQL KTX nên chủ động rà soát thực tế, giải quyết vấn đề sẽ hiệu quả hơn là ngồi đợi sinh viên tới tận nơi phản ảnh. Một người nói mình có thể không tin nhưng nhiều người nói thì thật sự là có vấn đề và cần quan tâm chị ạ! -BNSN-