Bình luận

Lời khuyên à? Khuyên cũng vậy thôi, vì mỗi ng sẽ chọn 1 hướng đi cho riêng mình. Nhưng nếu có người đồng cảm, chia sẻ sẽ giúp thớt ổn định hơn. Đời mình thì cũng chán phụ nữ rồi, phản bội, lừa dối, lợi dụng, thay lòng, "thích làm má", ích kỉ...đều gặp hết rồi. Nhưng phụ nữ tốt thì vẫn còn, chỉ là khó tìm và tìm rồi thì khó thấy rõ được. Mình thấy bạn là người rộng lượng, chân tình đấy :D. Như mấy bạn khác bình luận thì bạn cứ bị vài lần nữa là sẽ quen thôi, vết thương bị cùng 1 chỗ riết rồi cũng chai lì. Đàn ông con trai mà, mạnh mẽ lên, thứ gì không giết được bạn thì chỉ khiến bạn thêm mạnh mẽ hơn thôi. Nếu chán phụ nữ như mình thì bạn có thể tìm đến một tình yêu khác như chó, mèo, chụp ảnh, game, xe, Bim, thứ gì mà khiến bạn hp mỗi khi ở cạnh nó :). Hãy sớm vượt qua nổi đâu này!
Còn hay mất không đánh giá đc con người đâu bạn. Mình hiểu thớt còn yêu người ta nhưng mà con người hết duyên thì níu giữ cũng không có nghĩa lý gì. Nếu cô ấy thật sự bên người đó vì vật chất, bạn nên vui vì đã thoát khỏi người đó sớm. Nhưng bạn có nghĩ đến, có khi nào cô ấy thật lòng yêu người đó không? Nếu chàng trai ấy không phải người có điều kiện thì bạn sẽ nghĩ thế nào? Chia tay khi hết yêu thì không ai có lỗi cả vì chẳng ai có thể điều khiển đc tình cảm của mình, còn sự phản bội trong khi quen bạn mà cặp kè với người khác mới là có lỗi.
Khuyên bạn một câu ngắn gọn: sự thù hận không bao giờ dứt nếu bạn dùng thù hận đáp trả. Chỉ có dùng từ bi, buông bỏ mọi thứ mới khiến tâm hồn bạn thanh thản được. Chúc bạn sống tốt!