Bình luận

Loại đéo có tinh thần đồng đội. Loại vô ý thức.. loại ... loại... Nói chung tôi đánh giá thấp ý thức của bạn. Thấy bạn khó khăn mình phải lăn vào giúp.. Nhảy ra hô hào cần hỗ trợ gì mình làm hậu phương luôn. Đôi bạn cùng tiến. Chứ đéo gì ngày suốt ngày soi mói người ta. Nhờ. Thề. Bạn nên coi lại bản thân mình trước đi huhu.
Gửi mày một câu này chủ thớt: "Mày nên ghê tởm bản thân mày trước đi". Vậy nha thứ nunglone mang váy đàn bà, có cần t mua tặng thêm cho mày cái áo dzú mặc ko.
Gay t đéo ghét mà t ghét cáj thể loạj thích soi mói cuộc sống của ngườj khác làm niềm vui! Chẳng những thế còn rêu rao cho mọj ngườj biết! T nghĩ m nên mua 1 cáj váy không phảj cho bạn m là dành cho m mặc mõj khi soi mój cuộc sống của ngườj khác! Đúng là thằng đàn bà!
Xin phép làm việc với mẹ mày như cách ba mày đã làm để sinh ra mày =) sinh ra đã may mắn hơn người khác thì câm cái mồm lại mà sống... Gay thì đéo phải con người à? Tao mà là admin thì t chữi chết cmm nhé.. thằng ml mất dạy =)
Thật sự bạn đó gay đi nữa, bạn đó không thừa nhận thì chắc có lý do riêng, ở chung phòng thì biết thông cảm cho nhau đi, bạn đó không làm ảnh hưởng ai, hòa đồng thì việc gì bạn phải soi mói. Tui mới thấy bạn rảnh lone đi làm mấy chuyện như thế. #Jin
mở miệng ra tiếng trước tiếng sau tao không kì thị, cuối câu lại phòng này ko hợp với m, cho là ngoài thằng mắc dạy là m ra thì thì 5 bạn còn lại không kì thị đi, nó gay nhưng nó đếu thích come out là quyền của nó. Thứ rẻ rách, suy nghĩ bằng ruột già rồi làm như mình thanh cao. Te rẹt như bà bạn hàng cá gặp chuyện chạy thông báo cả xóm :)))))). Thế giới phòng m không hợp vss bạn kia thật, còn cái môi trường sinh viên có ý thức thì đếu hợp vss đứa như m, chân thành dí d@'i vào nhân cách của thớt :3
Trong khi thằng đàn bà đang cố gắng trở thành đàn ông thì thằng đàn ông như thớt lại tiến hóa thành đàn bà. Hay hai bạn thử cố gắng yêu nhau xem, biết đâu 2 bạn sẽ có nhau trọn đời.
Tui nghĩ bạn làm ra hàng tá việc để đưa ngta vào tròng r lên viết bài này chắc gì bạn đúng. Ngta ko nói ra có lí do của ngta. Thế đéo nào bạn lập mưu hoành tráng lệ chỉ để biết r viết bài này thôi s..thứ 2 nữa khi bạn biết đc chuyện r bạn tế nhị bạn có thể nói chuyện riêng với bạn đó,,thế đéo nào đem bêu ngta ta trên đây. Tui xác nhận mình con trai nha.nói ra những điều tui nghĩ.để bạn gán mình lung tung nữa :v