Bình luận

Tớ cũng vậy. Mặc cảm rớt nước mắt mỗi khi nghe các cậu bàn về ngoại hình, rằng đen, rằng béo, rằng lùn.........
Bạn sinh ra đã không đẹp thì bạn phải cố gắng, ngồi đó than vãn chi trời ? Nếu lùn r thì cố gắng dưỡng da, tập gym đi, sau đó làm cố gắng mà làm nhiều tiền chút đi chỉnh sửa lại chút ... có khó quá không ???
Dạ riêng em thì em nghĩ thế này ạ, 1. Người ta chê cái khỉ gì cũng ko lan quyên đến mình. Chưa kể đến chê bai người khác là biểu hiện của người thiếu tự tin về bản thân ^^ 2. Thật ra em có những đứa bạn xinh đẹp nhưng vẫn thực sự tự ti ấy ạ.... bởi bản chất tự tin thực sự nó là do rèn luyện được 3. Vả lại, sắc đẹp không chỉ do bẩm sinh mà còn do cố gắng. Ko phải phẫu thuật thẩm mĩ, mà là thể dục thể thao, ăn uống, mỹ phẩm,.. :D 4. Nếu bạch mã hoàng tử đến, thì ảnh tự khắc thấy chị đẹp ^^ Sau 19 năm làm vịt con xấu xí em đã nghiệm ra được như thế ạ :D Chúc chị chủ cfs ngày một tự tin yêu đời :D
xấu thì k riêng giới nào bạn ơi, c.trai xấu cũng thế thôi :)) đâu phải chỉ có c.trai yêu bằng mắt :))) ng xưa có câu:"trai tài gái sắc"; gái thì kém sắc thì bất hạnh, trai k tài thì bỏ đi, đúng là cũng có phần sắc nó là tính từ thuộc về c.gái hơn, vì nó phù hợp vs lẽ tự nhiên, c.gái k cần phải làm nên nghiệp lớn, văn võ song toàn, mà theo chỉ cần có sắc và thêm giỏi việc nhà, việc chăm con :)) còn trai thì k bàn đến sắc, chỉ cần làm nên nghiệp lớn, vung trời lấp bể là vẹn đấng nam nhi. Thì cũng thật là quan niệm ng xưa đúng, thôi thì k có sắc thì bù tài vào đi b ơi, vung trời lắp bể cho họ thấy, vì ngoài tình yêu lứa đôi, hp khi đc vung trời lắp bể, giúp đỡ nhiều ng thì k có gì bằng, cố lên nhé <3 xinh mà k có não thì cũng có giá trị ở 1 góc trong 1 thời thôi.
Kệ bà mấy thằng đó. Mình thấy mấy thằng xấu mình cũng chê đó. Bạn xấu nó chê bạn thì bạn cũng chê nó đc. Có tiền thì làm đẹp, ko thì cần gì ba thằng đàn ông. Lạc quan lên cô gái. Do bạn cần đàn ông bạn mới quan trọng nhan sắc. Như mình, mình chỉ cần tiền thôi. Trai giờ dễ dãi thấy mồ, húyt cái là có bồ rồi :)
Này e gái. Sẽ ra sao nếu ba mẹ e biết e tự ti như vậy? Ngày xưa từ lúc c còn nhỏ đã nghe ng.khac chê rất nhiều chỉ biết khóc suốt. Rồi c tập cách nói chuyện, tập lại mọi thứ. Bây giờ ra trường đi làm rồi nhiều người cũ khi gặp lại họ ko nhận ra c đâu e. Ngta càng chê mình c càng làm cho họ nhận thấy họ đã sai. C ko lòe loẹt này nọ làm gì chỉ cần cử chỉ, đường nét của e toát lên khí chất riêng thôi có nhiều người xinh đẹp nhưng khí chất riêng họ ko có đâu e. Hãy thay đổi theo hướng yêu bản thân mình và yêu bản thân hơn. Cần gì inbox c tư vấn cho e há. Tự tin lên.
Nếu lỡ xấu rồi thì cố gắng học thật giỏi ra kiếm việc làm thật đỉnh rồi gom thật nhiều tiền đi pttm bạn ơi. Phụ nữ mà ai cũng thích cái đẹp thì huống chi đàn ông con trai. Giờ mình không đẹp thì phải giỏi và giàu. À mà phụ nữ đẹp không bằng phụ nữ có khí chất đâu bạn ạ. Khí chất theo mình là thứ cuốn hút nhất. Từ một con vừa xấu vừa ngu vừa nghèo mà cũng không có khí chất chia sẻ và đồng cảm với bạn.
Xấu thế nào đi nữa thì cũng ráng học giỏi, kiếm việc làm xong kiếm tiền chăm chút cho bản thân. Những thứ bạn nói điều có phần đúng thật. Nhưng giờ đen mình làm cho trắng, lùn thì đừng để mập nữa, đi tập mấy bài tập cho cao lên nè, bạn viết cfs thì chắc cũng còn trẻ, mà như thế thì cơ thể vẫn đang phát triển, có thể cao lên được đó mà. Thêm nữa là cố gắng học giỏi, làm đẹp tâm hồn, đọc sách nhiều vào, đến khi bạn đã hiểu được giá trị thực của cuộc sống này thì bạn sẽ không phải buồn phiền về ngoại hình mình. Thay vào đó là sự nỗ lực, chăm sóc bản thân và trân trọng những gì ba mẹ mang đến cho ta ngày hôm nay. Chúc bạn vui vẻ. =)
Tội nghiệp, thôi ráng cày kiếm tiền r chỉnh sắc đẹp đi em gái, đừng nghe mấy đứa nó an ủi, đc đéo gì đâu, anh là con trai nên biết, ráng học nấu ăn nữa, tắm trắng nữa, sau này cái duyên tới thì sẽ tới thôi.
Không xinh đẹp đã là một thiệt thòi, nhưng không phải vì vậy mà cho mình cái cớ để buồn, để yếu đuối. Bạn cứ sống hết mình, kiên trì với những gì mình đã chọn. "Kiên trì không phải là trao hạnh phúc cho một ai đó, kiên trì là tin tưởng rằng mình chắc chắn sẽ hạnh phúc".