Bình luận

Ngày xưa trước khi lên Đh đã có người khuyên, bạn chơi thân cỡ nào thân nhưng đừng nên dại dọn về ở chung phòng và xin vào làm chung công ty.
Kinh nghiệm của mình là ko ở chung ktx hoặc phòng trọ với bạn cũ, bạn thân, bạn học các kiểu =)) mất bạn như chơi :v Ở chung vs bạn thân coi chừng mất luôn =))
bạn đừng có nói bạn bè của mình như v, mình không tin là 5 người bạn còn lại chưa bao giờ giúp đỡ bạn, nên đừng chửi người khác là sịt, anh em bạn bè bao năm mà như v là không ổn đâu, bức xúc thì bạn cứ xin trưởng nhà đổi phòng, hoặc hết năm nhất thì không ở chung nữa. Bạn nói như v thì mình nghĩ những người còn lại cũng không muốn có một người bạn như bạn =( =(. à mà bạn không muốn làm bạn nữa thì nói ra đi cho người khác biết không 5 người còn lại lại nghi ngờ nhau, hk hay đâu
Thiết nghĩ bạn phòng nào coi chứ k các ae phòng khác nghi ngờ nhau mất lòng. Nói chứ mình tự hào phòng mình cũng toàn bạn bè cấp 3 ở vs nhau, cũng có nhiều vấn đề như v nhưng chắc chắn k có ai đi nói về ae phòng, bb cấp 3 như v cả =))..
Thiết nghĩ những điều bạn nói không phải không có lý nhưng tùy thôi. Cơ mà, đọc cái hướng dẫn chọn bạn mà chơi của bạn mình thấy buồn cho bạn bè của bạn có được 1 đứa bạn "tốt" như bạn. Mở miệng ra là lợi dụng này nọ, nhưng thật chất bạn mới chính là kẻ lợi dụng cái gọi là tình bạn. Những người có suy nghĩ như bạn, nào là chơi với nhóm bạn giỏi hơn, nào là bạn chung khoa giúp đỡ nhau dễ hơn, nào là nghĩ đến ba mẹ ở quê,... ngụy biện. :) ngụy biện cho cái sự ích kỉ của bạn thôi. Hơi nặng lời rồi, nhưng chắc cả đời bạn cũng không có nổi 1 người bạn thân đâu, chơi với nhau mà toàn nhằm cái lợi cái ích mà chơi thì bạn tự hiểu ha