Bình luận

Chắc bạn ăn ở làm sao mà để em gái người yêu ghét đấy, chứ mình thấy em gái anh trai mà vậy là bình thường. Bạn xem quá nhiều JAV để suy nghĩ lung tung thái quá rồi đấy! Bạn nên nói chuyện với em gái người yêu một cách nhẹ nhàng thẳng thắn để giải quyết những khúc mắc, thay vì lên đây kể khổ, nói xấu. Ăn ở không đúng thì người chịu thiệt chỉ có bạn thôi. Giặc bên ngô không bằng bà cô bên chồng. Bạn gái có thể bỏ, nhưng mẹ và em gái thì không! Cũng đừng bao giờ đặt bản thân bạn và những người phụ nữ nhà chồng lên bàn cân, vì cán cân không bao giờ nghiêng về phía bạn đâu. Vậy nhé, chúc ăn ở tốt! Ps: Xem JAV nhưng không nghĩ đến mấy cái thứ bậy bạ còn tốt hơn 1 số thể loại mở miệng bảo là không xem nhưng lại chỉ nghĩ đến việc anh em ruột loạn luân với nhau :)
Chia tay đi cho rảnh nợ, đời thiếu đéo gì trai, giờ mới yêu nhau đã vậy mốt cưới về khó giải quyết lắm. Dính vô ba cái gia đình với tiền bạc, thì mình khuyên bạn chia tay đi, cố gắng cũng ko thay đổi được gì đâu.
ctay đi bạn về mà ở chung là như địa ngục luôn ấy =))) ko phải do xem JAV nhiều như một số bạn cmt nhưng rõ ra như thế ngta ko nghĩ có gian tình mới là =))))) e gái nó 22t ùi nó bjk a đi chơi với bồ còn như vậy này là cố ya đó chứ =)))) chắc quen bạn che đậy mối qh của chúng nó thôi =))) thời giờ ghê quá =)))
Mình nghĩ thằg anh làm vậy để con nhỏ e k cảm thấy bị bỏ rơi thôi, đag yên đag làh tự nhiên thằg anh dắt 1 con nhỏ bằg tuổi nó về ở chug với nó rồi thể hiện tình cảm, quan tâm, chăm sóc thì khó mà nó thấy thoải mái đc lắm, vậy nên thằg a là ng đứng giữa phải biết điều 1 chút, quan tâm e gái nhìu hơn để nó cảm thấy thoải mái với bạn hơn đó, bạn đừng để bụng chuyện như z, thà như con e nó ăn hiếp, gay gắt khó chịu với bạn thì còn nói đc. Yêu đương mà cứ nghĩ tới chuyện chia tay là sao
Lê Phan Bảo Quyết t thấy chướng mắt thì t nói thôi . M chỉ nên khuyên chứ đừng có Lấy bụng ta suy bụng người . Con nhỏ em gái 22t đã có thể ĐẺ . thực tế báo đài nói đầy rẫy . Dục tính thì nó có ranh giới mỏng như tờ giấy giữa máu mũ và người ngoài. Ai có thể đảm bảo 1 ngày k có chuyện bất khả kháng .? mắc cái chó gì lôi JAV vào . t xem USA kh dc sao ?
Đậu mé nghe ghê vl. Tao với em gái tao 1 ngày mà ko chửi lộn tao thề ăn cơm ko vô nổi mà. Nghe tới thằng này tao mắc ói quá.