Bình luận

may ko gặp chắc tán sml , gì chứ đụng đến ng nhà là ko bỏ qua được , ôi mấy cái bà sồn sồn đàn đúm X(
Đã từng bị tương tự và kìm nén sự bực mình, chống cằm: "Ủa dzãy na, em hổng biết nà" kèm theo biểu cảm vô cùng bất cần. Sau đó chào lễ phép và đi ra, keme giọng quát tháo gì gì đó không lọt tai cho lắm. Không quên quay lại cố gắng "cười tỏa nắng" cái rồi đi ra, vừa đi vừa huýt sáo :V :v
"Con nên nhớ, rằng chỉ liếc mắt trông qua cử chỉ của dân chúng ngoài đường, là người ta có thể xét đoán được trình độ giáo dục của cả một dân tộc." Cảm ơn bạn đã dám nói ra. Cá nhân mình thấy dường như ký túc xá là nơi "rèn luyện" cho sinh viên. suy ra chỉ có nội quy cho chúng ta (có nôi quy cho ai khác không thì mình không biết), nên nói chung là cứ "rèn luyện" đi cho quen.
Dù bn có ns gì đi nưaz... camera hay ghi âm.. có đưa lên. Thì họ cũng 1 ruột vs nhau thôy. Đừng lấy trứng mà chọi vô chợ nhé.. họ quát 1 phát là bể trứng đấy...
Chào bạn. Tôi là Sâm, là người đã gặp và trả lời bạn về việc đóng tiền tối hôm đó. Qua phản ánh của bạn, xin phản hồi bạn để bạn và mọi người hiểu đúng về sự việc. Hôm đó, tôi và anh Phong (Trưởng nhà D6) đang giải quyết một sự việc khác tại phòng họp nhỏ bên phía nhà BA2. Khoảng 19g30 bạn đến khu vực văn phòng đề nghị thu tiền Ký túc xá. Do cửa phòng họp đang khép, anh Phong đứng phía ngoài nghe rõ hơn nên quay vào cho tôi hay là sinh viên đề nghị đóng tiền. Tôi và anh Phong gần như đồng thanh trả lời cho bạn là quá giờ làm việc rồi nên không thu nữa. Vì bạn đứng phía ngoài nên tôi nói với âm lượng lớn đế bạn có thể nghe rõ. Bạn cho biết bảo vệ hướng dẫn bạn lên đây đóng tiền và chính xác là bảo vệ E1 trả lời giờ này vẫn còn làm việc. Tôi và anh Phong có trao đổi nhanh với nhau là vì sao bảo vệ lại hướng dẫn như thế để sinh viên lên đây giờ này và tôi đã nói riêng với anh Phong là bảo vệ hướng dẫn như vậy sẽ phiền phức và sinh viên sẽ phản ánh. Sau đó bạn tỏ ý trách cứ tại sao bảo vệ KTX thì nói một đằng mà bộ phận văn phòng lại làm một nẻo và tại sao giờ này không thu tiền cho sinh viên nên tôi đã trả lời bạn rằng ngay cả bên trường em, việc giảng dạy cũng không kéo dài đến giờ này nên hết giờ làm việc bộ phận thu tiền sẽ nghỉ; mời em quay lại sau. Tôi không hiểu lý do gì bạn nghe thành việc tôi nói nặng lời với em như vậy. Tất nhiên trong cuộc sống ai cũng sẽ có lúc không hoàn hảo nên dù góp ý của em đúng bao nhiêu phần trăm trong sự việc này tôi vẫn lắng nghe để hoàn thiện hơn về công việc. Qua đây cũng nhắc nhở bạn khi đến khu vực văn phòng hoặc đến nơi công cộng hãy mặc trang phục lịch sự vừa để đẹp cho bản thân, vừa giữ nét đẹp chung cho cộng đồng. (hôm ấy bạn mặc áo thun sáng màu và quần đùi). Nếu bạn cảm thấy có gì chưa thỏa đáng, mời bạn đến văn phòng CTSV Khu B để trao đổi thêm. Thân mến!
Chào các bạn, anh là người đứng ở đó và anh cũng là Trưởng nhà. Sau khi đọc bài viết của bạn và các cmt bên dưới anh xin ý kiến: 1. Trước hết anh xin khẳng định là bạn đã nghe nhầm câu chị đó nói ( và không phải anh bao che hay bênh vực gì cả ). Chị đó không nói : " ba mẹ em ở nhà có dạy em không?" mà chị đó nói : ở trường các bạn có dạy các bạn đến 7, 8 giờ tối không?. 2. Những gì chị đó nói sau khi bạn đi là đang nói với sinh viên vi phạm trong phòng chứ không phải nói với bạn. 3. Nếu anh nhớ không nhầm thì bữa đó em mặc quần đùi xuống đúng không? anh xin góp ý với bạn nói riêng và các bạn trong KTX, lần sau nếu có xuống văn phòng giải quyết công việc các bạn vui lòng hãy mặc quần dài vào. 4. Những cmt: Mặc dù các bạn chưa biết đúng sai thế nào nhưng nếu có cmt, các bạn vui lòng hãy cmt một cách lịch sự! Anh cảm ơn! chúc bạn học tốt!
Lần khác đi gặp nhân viên hành chính thì cứ bật sẵn ghi âm nha bạn. Mình đã đọc cmt từ 2 phía và thấy SV thì khẳng định những lời trên còn phía nhân viên thì một mực phủ nhận. Mình tin là bạn hoàn toàn nói thật, vì là sv với nhau có nhiều lúc bức xúc chỉ muốn viết ra để giải tỏa còn nếu bạn gian dối thì bạn đã không để lại thông tin để bạn chịu thiệt làm gì. Mình không cổ vũ các bạn sv có gì cũng đăng lên trang công cộng nhưng lời lẽ bạn này viết rất lịch sự và mang tính chất đóng góp chứ không dùng từ ngữ phỉ báng ai cả. Thái độ của một bộ phận nhân viên nhà nước rất là tệ nên họ cần bị phê bình và sửa sai từ những việc nhỏ nhất. Nếu phê bình và tự phê bình chỉ diễn ra trong các phòng kín thì ai sẽ nhận sai và sửa sai mà chắc chắn không có bao che lẫn nhau?
có làm việc áp lực , mệt mỏi thì cũng k đc quyền tức giận hay thái độ với sinh viên, nhẹ nhàng giải thích có mất nhiều sức hơn là quát tháo không?. bố mẹ ở nhà lao động dãi nắng dầm mưa còn vất vả, cực nhọc hơn thế này trăm lần. Cái này nếu đúng như lời bạn chủ cfs kể, thì gọi là HÁCH DỊCH
bây giờ thì các bạn đã thấm thía câu nói hay dán ngay NHÀ VỆ SINH chưa Kí túc xá không chỉ là nơi ở mà còn là nơi RÈN LUYỆN :)) (Đại loại vậy mình chưa nhớ rõ lắm :3 ) anw đó giờ ở ktx gặp vài trường hợp như vậy rồi, và mình rất thẳng tính và từ đấy chị gái ấy không bao giờ dám bước vào phòng mình lần 2! Các bạn cứ bình tĩnh mà giải quyết thôi! Đừng hỗn là được ai sai tự khác biết :3 Chung quy mình rất yêu ktx vì đầy đủ tiện nghi trưởng nhà toà B4 của mình cũng rất tốt và tận tâm với SV! Mình chỉ ấn tượng k tốt với 1 chị hồi năm nhất lên phòng mình và thật may hôm đó đã "Xạt" vô mặt đúng nghĩa :3 Còn chuyện chủ thớt nói mình không dám nói đúng hay sai tại vì dù sao không chứng kiến, chỉ là nếu roi vào trường hợp đó cứ nhẹ nhàng mà giải quyết rồi cũng xong :3 đúng không em Cát Trinh =)))
Hello em, chị cũng tên Huyền, ở Vũng Tàu, chịu "ách thống trị" của bà Sâm suốt vài năm trước khi chuyển sang khu B tươi đẹp. Chỉ cần nghe em tả mọi điều thì chị hoàn toàn tin ngay rồi. Ngày xưa bà này chuyên gia chửi oang oang, mất dạy, toàn lôi ba mẹ người ta vào, "ba mẹ em ko dạy em à", "tôi nhìn là tôi biết ngay loại con gái như em là gì" (nguyên văn 2 câu bả từng chửi chị, giờ chị vẫn nhớ vì thời đó bức xúc quá mà). Hồi đó cũng ngu dại, ức chế khóc lóc chứ chẳng dám nói lại. Bà này đanh đá như con cọp cái ấy, nói chuyện thì nhảy xổ vào chửi ầm ầm xồng xộc, chẳng dám chọc vào. Nghe đồn cũng có ô dù gì lớn ở KTX. Sau này nghĩ lại, chị thấy bà này đúng kiểu, quyền thì có một tí nên càng muốn được ra oai, thấy vừa tội vừa khinh. Giờ sự việc đã xảy ra, em cũng ko có bằng chứng rõ ràng nhưng em đã dám lên tiếng, thật đáng khen. Chị ko biết next step sẽ thế nào, vì thực lòng chị nghĩ "thực tế xã hội" thì bả cũng chẳng mất cọng lông nào đâu, còn danh dự thì chắc chẳng màng rồi :)) Tuy nhiên, qua những chuyện này, sau này em sẽ cứng cáp hơn, giống như một dạng "va chạm với đời", từ đó em sẽ strong (and even be more bitchy như chị sau này lol). Tản mạn vài dòng với em thôi. Chị ko bình luận sự việc nhiều vì nó rõ như ban ngày rồi. Chẳng cần mention vì chị khinh thể loại đó. Nhưng em cứ look on the bright của vấn đề. Qua sự việc, em sẽ be more strong, hiểu hơn những thể loại người trong xã hội, có những người thân luôn ủng hộ mình, và cả những người dù ko quen biết trc đây nhưng sẵn sàng lên tiếng nói để bảo vệ lẽ phải cùng em :) Thân.
Gì chứ đụng đến bà Sâm này thì mình tin bạn nữ này nói thật. =___= Bà này là người mà sv hỏi gì là-không-bao-giờ-trả-lời. Khinh người lắm. Chắc có vấn đề về nghe và nói =____=