Bình luận

Câu chuyện sẽ mất yếu tố kinh dị khi m đang ở trong nhà nhé =))) nhạt vđ =))) hí hí
Giữa khuya a xuống uống nc. Lúc lên cầu thang a thấy một con gián, a ngồi xuống tỉ tê đủ chuyện một lúc sau * bẹp* " xl mày t ko định giết m đâu, chỉ vì m đã biết quá nhiều bí mật của t " xong rồi a thản nhiên lên phòng ngủ tiếp ???
Tịnh vừa mở cửa, Sáng đã kéo cô vào vòng tay anh, chưa kịp định thần anh đã cúi xuống hôn lên môi cô, vừa bất ngờ vừa phấn khích, 2 tay cô bấu chặt vào lưng Sáng, Sáng biết vậy nên càng lấn thêm, lưỡi anh càn quét cả hàm răng cô, rồi quấn lấy lưỡi cô, rồi cô chợt đẩy Sáng ra, anh nhìn cô:" Anh xin lỗi thật sự anh không kiềm chế đc." Cô rưng rưng nước mắt, nhớ đến người yêu đang trong quân ngũ, nhỏ nhẹ bảo: " Quất luôn đi anh, không sao đâu !!!" =)))))))))
Đốt cái nhà nó cháy cả nhà cháy cả xe lúc đó sẽ lấy được chìa khoá của xe trong nhà và tìm đc chìa khoá của nhà trong xe
Chưa kinh bằng chỗ tao đâu. Có ông kia làm công an mật. Đóng giả phụ hồ để bắt ma tuý. Mà giờ lên thợ chính rồi mà đéo bắt đc thằng giặc nào ?
Đội mũ bảo hiểm lên đầu và dắt xe ra khỏi nhà bấm chốt nhà và bấm chốt cửa , quay lại nhìn xe chợt nhận ra là chìa khoá xe để trong nhà đặc biệt hơn nữa là chìa khoá xe chìa khoá cửa, nhà bỏ chung ??
Rơi chìa khoá xe, kèm cả chống trộm. Mình lại gần nó nó kêu gầm rú lên. Vừa dắt xe đi tìm chỗ sửa xe. Ngồi nhìn ngta khai thác con xe của mình ???
Ở chung cư chỗ em ở hôm nọ có cô rơi từ tầng 5 xuống đất ngay gần chỗ e đứng. Em ra hóng thì êu ơi máu me be bét kinh thôi rồi. Nhìn còn ko nhận ra cô nào, cố nhìn mãi mới biết hoá ra là cô Tếch :))
bỏ chìa khóa nhà trong xe rồi bỏ chìa khóa xe trong nhà vậy mày để nhà đi chơi cho mấy anh "trộm" trông dùm hả chủ thớt, lấy cái méo gì khóa của nhà vậy.
Tạt vào lề đường nghe đt. Nghe xong để chìa khóa, ví tiền, đt vào cốp. Mạnh dạn đóng lại và dắt bộ hơn 1km đến quán sửa xe. ???? Đôi lúc k biết não để đâu nữa
phần nhiệt lạnh này đến thầy còn chưa hiểu rõ nên học làm gì, đi thi mà bốc phải câu này thì về luôn đi cho đỡ mất thời gian vấn đáp cũng thế thôi...
Bấm khóa nhà rồi đi đến nửa đường mới nhớ là quên không mang theo chìa khóa... Quan trọng hơn là đéo còn ai có chia khóa để vào nhà nữa..
Cũng k kinh dị lắm cơ mà cái điện thoại của t để trong túi áo. Cái áo thì trong máy giặt. Và cái máy giặt thì đang quay. Ok t ổn. ?
Thanh niên xăm kín người về ra mắt nhà ny đi mặc sơ mi trắng rất soái ca ăn nói nhỏ nhẹ lịch sự rất dk lòng. Và rồi ông bố ny mời nhậu. Tê tê phê phê anh ta cởi áo nhậu cho nó hăng và rồi từ đó hai người ko đến dk với nhau
Nhớ có lần bố bắc ghế lên đứng để đóng đinh treo lại cái đồng hồ. Hồi đó mới 5-6 tuổi thôi. Mẹ thì ở dưới ngoắc đầu lên xem. Chả hiểu nghĩ cc gì mà chạy lại tụt quần bố 1 phát xong chạy đi vừa chạy vừa cười như nắc nẻ vì hồi đó bọn con nít trong xóm hay chơi trò này. Thế là hôm đấy được ăn đòn no nê :))
Tối qua quên mẹ bỏ chìa khoá xe trong túi áo và vứt áo vào cốp. Làm t dắc bộ gần 1km về nhà. Mệt muốn hẹo cmn luôn
Hihi t thì để chìa khoá xe và chìa khoá nhà là một và để cmn trong quán và t dắt xe ra và phải mang xe đi gửi và phải đi ngủ nhờ nhà b ?
chuyện kinh dị gần đâ nhất là cmt đùa trong đây mà ny t nó nghĩ thật ,và thế là mất rồi. thấy có lỗi vc #H
Chìa khóa xe và chìa khóa nhà bỏ trong nhà, xe bỏ bên ngoài. Đi học nên khóa cửa lại k đem theo chìa khóa (chìa khóa bấm) vậy là đi bộ đi học
kinh dị chỗ nào :) nếu khoá nhà bỏ trong xe và xe bỏ trong nhà thì làm sao khoá cửa nhà nhỉ? :) trường hợp trên chỉ xảy ra khi m ở trong nhà thôi :)
Minh Tâm Mở cốp bỏ chìa khóa xe trong cốp và nghĩ là mình cất chìa khóa xe nv là tốt :))))
để quên chìa khóa xe ở lán xe và bị cno rút khóa xe nhưng nó vẫn ấn chip để cho mình đi xe về nhà nhưng nay là ngày thứ 2 vẫn chưa tìm đc chìa khóa huhu
lấy chìa khóa xe (trong nhà) mở khóa xe (trong nhà) rồi lấy chìa khóa nhà (trong xe) mở cửa nhà dắt xe ra thôi chứ có j kinh dị đâu nhỉ :)
vậy khóa nhà trước hay khóa xe trước, có khóa xe lấy đc khóa nhà hay có khóa nhà lấy đc khóa xe. Cái nào quyết định cái nào?
Tao đi lấy đồ ở bến xe ví tiền đét ở cốp tao mở cốp lấy tiền xong tao dập cốp xuống lúc sau nhớ ra chìa khóa xe đang trong cốp
Tháo kính nhìn vào mặt ông anh, ông ấy bảo kinh quá, đeo kính lại hộ t cái điiiiiiiii, nhanh lênnnnnnnnn!!! Kinh dị?
Cất cẩn thận chìa khóa cửa trước, cửa sau vào trong nhà, sập cửa đi ra ngoài, và 11h30 tối về đến nhà
Đi mua được 2 cái quần, đi xe về vẫn xách túi đựng ở tay mà về del biết vứt nó từ lúc nào ==. Đi toi 2 cái quần mới mua
Bỏ chìa khoá nhà trong xe thì khoá nhà kiểu gì? => chưa khoá nhà. Cứ đi vào nhà lấy khoá xe khoá nhà thôi :))) Cũng đâu kinh dị nhở!
vài ngày trước mới nhận được 1 tn với nội dung "bạn ơi, ban ở đâu, bạn đã từng ch*** boy chưa, minh muốn bạn ch*** mình" kinh dị vì nó là thằng có chym... ???
để quên chìa khóa xe dưới xe đỗ bãi xe chung, lên nhà ung dung đi ngủ sáng lục tung nhà tìm hộc mặt. quyết định đi xe ôm đi làm xuống nhà ôi thần linh chìa vẫn ở xe :3. đi làm tắc đường ôi cha của thần linh đến cty muộn 20p cụ tổ của thần linh. Câu chuyện sáng nay.
Khóa cổng, khóa cửa, bỏ chìa khóa nhà vào cốp đóng lại. Và sau đó thì phát hiện chìa khóa xe vẫn trong nhà
có ai chuyên quên chìa khoá xe trong cốp ko? tao bị nv ít nhất 5 lần rồi :( nhất là lúc đổ xăng. đến lúc giờ tìm chìa khoá ko thấy thì 100% trong cốp :((
Lê Nhật Thường Dương Quốc Thắng truyện hơi kinh dị đọc đừng sợ nha haha