Bình luận

Tuôi lại coi tn cũ :3 coi kỷ niệm cũ coi lại cảm xúc đã qua, nghe nhạc cũng vậy toàn kỷ niệm :3
có, bây giờ t năm 3, thích nghe những bản nhạc thời tiểu học, cấp 2, và cả thích sống với những kỷ niệm chục năm về trước
Trong điện thoại 1280 vẫn còn giữ hàng chục tin nhắn cũ từ mấy năm trước, lâu lâu cứ lôi ra đọc để rồi nghĩ lại lúc đó câu chuyện nó ntn, thỉnh thoảng cười tủm tỉm vì vui, có đôi lúc mặt bí xị vì buồn =)). Đôi khi còn mở những bài nhạc gắn liền với chuỗi ngày xưa để lấy lại chút cảm xúc từng quên =))
:)) cuộc đời như 1 cuốn phim . Tua nhanh thì sợ hết... Tua chậm thì sợ bỏ lỡ niềm vui... Đôi khi thấy mệt mỏi quá thì có tua lại đoạn vui buồn của quá khứ,nghe nhạc cũ,làm lại những thói quen cũ và nghĩ về những người từng gặp trong quá khứ... Nếu chợt nhớ đến niềm vui thì lại xốn xao như cảm giác ngày đó... Nếu chợt nhớ đến nỗi buồn,vấp ngã thì chỉ muốn...vả vào mặt vài cái cho tỉnh...lúc đó chỉ lắc đầu cười nhẹ,thì ra nỗi buồn dông bão đã qua nhưng chưa bao giờ mất đi trong kí ức.
Hay hoài niệm về những bộ phim ký ức xưa kia vì đơn giản những điều đó làm ta thoải mái hơn... bởi, tuổi thơ mỗi người luôn đẹp theo một cách riêng của nó mà.