Bình luận

Những ngày cuối tháng 7 được ở cạnh nhau. Em đâu biết đó là cái ôm cuối cùng của em. Chúng ta yêu xa. Em cứ đợi 2/9 nhưng rồi 31/8 em đỗ vỡ nặng nề nhất. Anh công khai người yêu, kết thúc câu chuyện của mình. Nếu em biết được là lần cuối cùng, em đã ôm anh lâu hơn!!
Đàn ông con trai khi chia tay lại không thể nói ra đc một lí do cho dù là biện minh cũng được. Thật sự hèn hạ vậy sao? Phải để con gái chủ động chấm dứt tất cả. Hèn thật sự hèn :)))
Con trai thường vậy. Họ k nhận ra rằng đối phương xứng đáng được chia tay 1 cách tử tế. Vì thế cần đến gặp và táng cho kẻ đó 1 trận cô bé ạ.
Cũng giống mình thôi. Đáng lẽ ra ngày hôm ấy phải là một ngày vui của cả hai, nhưng không ngờ lại là ngày cuối cùng gặp nhau. Sau này chắc gì có thể gặp lại ?
Sau 25 năm sống trên đời và trải qua k ít mối tình, mình thấy hèn nhất là đàn ông/ con trai biến mất k lí do. Đó là phép lịch sự tối thiểu, mà còn k làm được thì làm người không xong chứ đừng nói là làm đàn ông áaaa.
Ngày cuối cùng của lần yêu xa hôm đó,bản thân ngồi trong khách sạn khóc cả buổi không biết vì cái gì ? Có lẽ đó là lần cuối gặp nhau chăng ? Đúng rồi...Ngày hôm đó mọi thứ chỉ còn là kỉ niệm...31/12/2019...
Mình thấy im lặng là cách có thể giết chết mình. Mình rất sợ sự im lặng. Rồi biến mất mãi mãi. Mình ám ảnh cực kì ấy. Mình sợ bị bỏ rơi vô cùng
Cũng chả khuyên bạn ntn. Tôi chia tay cx có lý do, nhưng nói chung vẫn còn nhiều suy nghĩ đến giờ. Chả ai chia tay 1 mối tình mà trg lòng k đắn đo, suy nghĩ cả. Mong bạn chóng quên và k suy nghĩ nhiều nữa.
Con trai toàn thế nhỉ?! Không bao giờ chịu nói là chán, là hết yêu, mà chỉ thể hiện thái độ. Để người còn lại tự hiểu, rồi tự đi...
Biệt hiệu vẫn còn, màu sắc vẫn để, tim xanh vẫn để đó nhưng người thì đi đâu rồi ?
Nếu đã hết yêu rồi thì đừng im lặng mà rời đi. Hãy cho nhau 1 lý do, bắt đầu có lý do thì kết thúc cũng cần có lý do
Đúng hết yêu hay bất kì vấn đề gì thì hãy nói cho đối phương biết lí do (tốt nhất nên là lí do thật). Vì chỉ có như thế cô ấy mới buông bỏ được. Yêu được hứa hẹn được mà câu chia tay k nói được đúng là đồ hèn!
comment image
Hết tình cảm hay chán nhau rồi thì nói 1 câu có chết ai đâu. Lớn rồi mà như trẻ con yêu nhau. Cứ ngậm miệng lại thì ai biết đường đâu mà lần.
comment image
Thực ra nói mấy cái lí do như này nghe lại bảo nguỵ biện nhưng thà là có lí do còn hơn là cứ im lặng để một bên phải suy nghĩ hoài r suy diễn về lí do phải không?
comment image
t vs nyc lần cuối gặp nhau hắn tặng t cái ô rồi bảo a thấy e k có ô nên mua cho e sau này mưa mang ô đi là nhớ tới a , đu má về nhà đi qua đống lửa t đốt luôn . T đâu rảnh mà nhớ và cũng k thiếu ô
comment image
Thật chứ hết tình cảm rồi thì nói, cứ chơi cái kiểu im lặng, đàn ông đàn ơ gì mà tới cái lí do cũng ko dám nói. Đồ hèn
comment image
Sau 7749 mối tình với con khác, nó sẽ lại hiện hồn về và nói với bạn : Hồi đấy a bệnh nặng k muốn làm khổ e nên mới thế. Giờ hết bệnh r nên mới tìm lại e nè
comment image
Chán đéo chịu đc : ) Ko có dũng khí để nói trc mặt thì ít nhất cũng phải nhắn lại một câu " Chúng ta nên dừng lại " hay đại loại thế chứ :)))