Bình luận

ngoại lề chút. gửi mấy thằng con trai đã nghèo mà còn ham đua đòi, đú đởn ăn chơi gái gú ... thì lo mà đi làm kiếm tiền đi. Kiếm ra tiền xong muốn đi đâu thì đi, làm gì thì làm ... Chứ đừng có đua đòi, bắt chước các bạn Nữ. Vì các bạn ấy thích đi lúc nào chẳng dc ... khi mà cây ATM nằm sẵn ngay dưới háng ... Nhớ nhé, đừng đua đòi. =))))))))))
T mà có ny là t thề t sẽ ngoan thật ngoan sẽ không nhõng nhẽo mè nheo sẽ nghe lời.... ny ơi anh ở đâu anh xuất hiện hộ em với em mệt mỏi khi phải chờ a lắm rồi ???
Toàn hối lộ ng ta... Ăn uống xong não bị lú luôn. V là mình càng ngày càng béo ị ra còn nó thì vui sướng thoả mãn vs kết quả mình tạo ra ( đó là một con heo ?)
Ngo Huy Ngoc chợt nhớ đến ngày giận dỗi đòi chia tay xong có người đến xin lỗi mãi k đc, hôm sau cho đi ăn gà rán + gà xào bắp cải phomai cái là tha luôn =)))))))
Hahaha, anh đã áp dụng thành công từ 2009 kìa. Đập chậu cướp hoa luôn đấy. Cơ bản thằng bồ cũ của vợ anh không có chí tiến thủ. Quen hai năm chẳng bằng anh quen hai tháng ! Anh chọn người đàn bà đã cũ làm vợ. Hiện thời sau 7 năm cưới, có hai thằng con rồi ( anh cưới 2010 ). Anh em cmt lịch sự nhé !
Hà Nhungnhung tối a đưa đi ăn đồ nướng . Ko A quay vịt cho vk Ko ăn đã ns ko ăn là ko ăn Vẫn cố tình wuay mang xún vad thế là ăn ko bít trời đất đâu kaka
Hồi trước tôi không tin bê cháp nhiều bị mất duyên đâu... nhưng bh tới tầm này thì tin rồi !!!
Cãi nhau là chia tay đúng là cái bọn sửu nhi, từ chia tay với ly hôn nói ra dễ như ăn kẹo vậy thì tình yêu nó cũng nhạt thôi. =)))
Anh Tú ngày xưa hồi tới dỗi mình ghị tớ đi ăn kem dừa tràng tiền có nhớ không =))))))) hôm nọ cãi nhau xong mh cũng ghị tớ đi ăn sữa chua mít quán a Quyền nhá =))))))))))
Đen Không Đường :)) đi mua cái áo hôm nọ em bảo thích đi =))) hay em thích đi ăn chân gà không thì ra bạch mai ăn bún nhớ ?
Hưng Phạm??? đến bt đi ăn còn kpit ăn j, lúc ct mà rủ ăn chắc oánh nhao chớt luôn ý a nhở?????
Nó lừa đấy, cho ăn lắm xong đến lúc béo nó quay sang bỏ mình, Đừng tin chúng nó. Xin chị em cẩn thận, :P
con gái rất dễ dỗ đấy, vấn đề ng con trai có biết cách và muốn dỗ ko thôi, có người thế này thì muốn giận cũng không giận nổi
Đừng vì mấy thứ gọi là đồ ăn mà mất mặt thế. *kbiết t mất mặt bnhiêu lần r :'( *
Thùy Linh Trần ước gì m cũng như này vs t. cơ mà mỗi lần t tức m chỉ chọc cho bố m tức thêm thôi
tưởng đúa con gái nào cũng tham ăn dễ lừa như này à.. 10 cô gái chỉ có 1 cô tham ăn ...9 cô còn lại tham ăn hơn cả lợn
Hải Phong đã áp dụng và suýt thành công :) tại mình quá tỉnh không baoh đầu hàng trc đồ ăn :)
Combo 1: 2 hủ tiếu bò viên gân, 2 bánh mì, 1 há cảo, 2 sữa. Combo 2: 2 bún mắm + Nguyễn Văn Cẩn =))) Combo 3: 10 bánh xèo + 2 kem xôi sữa ???


Và cũng có thể là cái mặt kia đổ thêm chút dầu để cãi nhau to thêm. Mất công cãi hết hơi sau đó thì k đi đâu nữa. ➡️ combo hết hơi +mệt ➡️đói
Giờ này còn zai gái gì nữa đăng kí học sấp mặt, chả hiểu sao cái qldt2 nó lì y như Treepoo vậy mãi mà vẫn busy