Bình luận

Đúng rồi, nếu đã không làm gì thì cũng phải biết an phận đi, lại cứ suốt nhày vác cái danh đại diênn cho cả fandom đi war, gây thị đủ nơi. What for?
Còn có thành phần idol mình đang quảng bá comeback , cả fandom stream , vote sml ra mà còn nhảy vào nhà khác " Mình là fandom này nhưng phải nhảy sang xem MV , stream nhạc cho nhà cậu , chúc nhà các cậu comeback thành công nhé " . Thân idol mày đã lo cho xong chưa mà đi lo chuyện thiên hạ , rồi lúc giành cup lại nhảy vào chung vui . Loại này hãm không thể tả
Uâyy nhột vl :)) Cái thứ fan vừa nghèo vừa lười lại còn ở tỉnh lẻ như tao đây thì chỉ được cái nhây là giỏi chứ chả được gì cho idol lại càng chả được tích sự gì cho fandom :)) À mà cũng vì vậy nên tao biết thân biết phận chả bao giờ dám đi to mồm là làm được cái này cho idol làm được cái kia cho fandom cả nên yên tâm đi ha :)) Chứ chi mà khinh bỉ dữ vậy :))))))))))))))))))))))))
Không muốn ns nhưng mà từ đợt comeback này fandom nhà mình bắt đầu xuất hiện nhiều thành phần như thế này...Chẳng hiểu sao khi mọi người đang tích cực tham gia PJ tăng view kỉ niệm một năm debut cho 4 gái thì lại có những thành phần sân si,kick war rồi đem gái nhà lên mấy page công cộng...Nhớ thời mấy gái mới debut fandom bình yên lắm...Thôi về tăng view đây mấy hôm nay ko có ngày nào là ko Machimachodom cả :))
Thay lời t muốn, toàn mấy má hở cái khoe thành tích các kiểu trong khi éo làm gì . Tới hồi idol k có thành tích là biến mất k nhận họ hàng. Rồi tiếng dơ cho ai nhận. Tụi cày như trâu cho idol bọn t nhận chứ ai . Sống yên cũng k đc với mấy thành phần này mà TTATT
Thực ra tao thấy chắc mấy bợn đó chưa yêu thương idols mình đủ chúng mài ạ. Mấy bợn đó chỉ là supporter thôi ấy. Như tao trước chỉ phận là supporter bao nhiêu nhóm nhạc mà giờ stream tăng view sml cho W4 nhà tao mãnh liệt đến mức bố mẹ tao còn thuộc cả cái đoạn Love me love me =))))) Còn từ sáng đến giờ tường nhà tao toàn sặc mùi pr đến mức bạn tao chúng nó chửi sml =)))))