Bình luận

nói thật tao thấy chuyện yêu đương của idol hết sức bình thường,idol là cũng là ng mà sao có tin đồn hẹn hò cái là vài thành phần fan bắt đầu lên cơn ném đá,đéo hiểu p/s:30 tháng 2 idol đến rước mình về liền ấy mà :)
Cũng tùy xem idol dính phốt ntn chứ. Chứ kiểu ngoại tình, tiểu tam, cố tình vi phạm pháp luật , mua dâm hoặc là coi thường fan,vv thì làm sao mà bắt ng khác làm fan của mình đc? Mối quan hệ giữa idol vs fan là 2 chiều, idol cho fan sự thoả mãn tinh thần, fan cho idol sự nghiệp danh tiếng của cải tình yêu, theo 1 cách nói thì fan là khách hàng của idol, dùng dịch vụ chất lượng k tốt ko dùng nữa thì thôi mà thôi :)) nhiều vụ thấy idol dính phốt có fan ra khỏi fandom thì bị chửi là ko chân chính. Lắm lúc k hiểu chân chính là gì, kiểu cuồng tín thế nào ấy :))
Hl nhất là mấy con lúc nào cũng mở mồm ra là yêu thương lắm, xong đến lúc người ta có bồ thì xông vào táp. Mấy con đấy thì chỉ yêu cái bản thân mình thôi chứ yêu gì ai. ???
Mấy bạn cho mình hỏi bộ phim mà mình xem đã lâu có một cô bé cùng cha của mình đi vào giác mơ hay vào cánh cửa thần kỳ gì í để tránh lũ quái vật sau đó họ đến một vương quốc và quốc vương cùng hoàng hậu giao cho họ phải kiếm cho được cái đầu rồng hay đầu kỳ lân gì đó....Giúp mình với phim này từ năm 2012 trở về trước mấy bạn giúp mình với