Bình luận

Từng có người nói vì cuộc sống của họ không được hoàn mỹ nên họ muốn dựa vào truyện để thể nghiệm một phần cảm giác tốt đẹp ấy. Tóm lại cũng là nhu cầu chung, với lại hầu hết đọc ngôn tình là các em teen, mơ mộng là điều dễ hiểu. Thím muốn truyện chất lượng chịu khó kiếm tý cũng có thôi, không thì tự tưởng tượng =))
T công nhận tổng tài nhiều bộ rồi nhưng mà có những quyển vẫn rất hay rất mới; do thớt ăn ở nên chưa tìm đúng gu thôi =)) Có thế cũng phải lên cfs ném đá :) ko tìm được thì đi cầu truyện; ko cầu đc truyện như mong muốn thì tìm thể loại khác mà đọc =)) muốn hợp gu mình 1 cách tuyệt đối thì tìm tác giả mình thích ấy; còn nếu tác giả ấy chưa ra thì tự đi mà viết rồi tự đọc =)) Ném ném suốt ngày ném; cđg cũng lôi lên để ném :) thớt nghĩ thớt là ai giữa biển người mênh mông mà tác giả phải viết theo nhu cầu của thớt?
Đấy là chủ cfs chưa đọc một số truyện do mấy bạn VN sáng tác nữa đấy ? Đọc thử đi rồi biết mấy cái chủ cfs nói chưa là gì đâu ?
Ta đi ứng với mấy cái top vl. Bây giờ muốn kiếm dc truyện hay đúng là ko dễ gì. Thớt nói đúng tâm trạng của tui. 90% ngôn tình giờ ko thèm care luôn nhiều khi còn thấy khó chịu chỉ đọc vài bộ còn toàn đọc đam. Nữ phụ văn ta thích boss là nữ phụ còn xong chả thích nổi ai nữa.