Bình luận

Học truyện Kiều thì gv bảo: "phụ nữ VN ngày trước mặt tròn, tóc mượt, răng đều v.v mới là chuẩn giờ người mầu cô nào mặt cũng dài như cái khúc cây"
Đến bây giờ vẫn ko hiểu tại sao Thu Thảo lại dc đề cao quá mức như vậy, xinh thì có xinh nhưng làm gì như mọi người tung hô.Lại còn Hoa hậu các hoa hậu mới ghê.Hình thì Photoshop nát bét.Từng gặp ở ngoài mới thấy mặt Thảo ốm nhách nhìn ko có điểm nhấn nào, cả người phẳng lì, ko giống như trên hình mà báo pr cả.
Cá nhân t thích vẻ đẹp của gái Việt hơn gái Hàn . Gái Việt đẹp đa đạng , kiểu hiền hậu có , kiểu cá tính cũng có và đặc biệt là không ai giống ai , khuôn mặt nhìn qua dễ nhớ còn gái Hàn tuy xinh nhưng kiểu đẹp tương đồng nhau nhìn rất chán
T lại thấy mấy chị sinh viên ĐH còn xinh hơn nhiều so với mấy chị Hoa hậu, dù chiều cao khiêm tốn, 3 vòng không chuẩn :v. Nhưng cái xinh của các chị đó có gì đó rất tự nhiên, thanh thoát :v
T vẫn thích nét của gái Hàn và Trung, tuy nhiên thì đối với t hh Thu Thảo là HH đẹp nhất, các hot girls VN thì rất ưng nét của Khả Ngân!
Phong cách pttm của VN là chuộng môi trái tim, mũi cao tây (nhìn trên ảnh thì đẹp nhưng ngoài đời ai nâng mũi là biết ngay vì nó sống mũi lộ quá nên trông lố quá), mặt vline. Cắt mí. Lông mày ngang nhưng xăm, nối mi dày. Và mình thấy ác và lố vc
Nhưng người Hàn được cái dáng cao gầy nữa, họ không xinh sắc xảo nhưng da trắng trẻo (do khí hậu & dưỡng nhan) với ăn mặc đẹp nên nhìn cũng bắt mắt. Xấu đẹp thì ở đâu cũng có, nâng ta hạ người của một vài bạn cũng không nên.
Mặt t to đây nên t cảm thấy quan điểm đứa nào mặt nhỏ hơn đứa đấy thắng nó đúng vãi ;))) nói đùa nhiều lúc nhìn những đứa mặt to trong đó có bản thân, Thấy liên tuởng đến Nữ hoàng đỏ :))
Đẹp sang trọng: Giáng My, đẹp chuẩn Á Đông dịu dàng: Trịnh Kim Chi, đẹp khí chất: Thu Thảo, đẹp hiện đại: Phạm Hương Chưa thấy cô nào ở VN có vẻ đẹp cổ trang.
T thấy mặt bằng chung gái Việt xinh hơn gái Hàn, Trung, và cái ĐNA này. Còn t ghét lũ pttm mà cứ chối rồi chê ng này ng kia.
Phụ nữ VN mặt bằng trung xinh hơn Hàn quốc là chuyện bt. Cái đó khỏi bàn cãi, chính vì người Hàn quốc xấu nên pttm nước Hàn mới phát triển như vậy. Giờ Hàn quốc nhìn mặt ai cũng na ná nhau k có điểm nhấn.
K nói đến nét mặt thì có 1 cái mà người hàn ăn đứt ng việt đó chính là làn da, da người hàn lúc nào cũng trắng và hồng hào tự nhiên hơn. Chỗ mình làm có nhiều sv hàn nên biết nhìn gái hàn có thể k xinh nhưng lại ưa nhìn hơn gái vn nhiều. Các cụ nói nhất dáng nhì da k có sai đâu, nếu nét mặt bạn xấu nhưng b có làn da đẹp thì đã kéo lại nhan sắc 6 7 phần rồi đấy