Bình luận

Có đéo gì mà tội lỗi với xấu hổ, trước thích thì là fan, sau nhận ra những cái xấu thì ghét thôi chứ sao, không thích nữa sao phải ủng hộ, kiểu như chia tay người yêu cũ vẫn phải "xin lỗi, có lẽ mình hết duyên với nhau rồi nhưng em vẫn phải ủng hộ anh" ấy hả? Xàm vừa thôi ???
Đã sp 2 nhóm nhạc khác trước đây. Nhưng cuối cùng nhận ra V.I.P là nơi thích hợp với mình nhất. Rời đi không phải vì hết yêu thương, mà là chợt nhận ra cảm xúc đã không còn như lúc bắt đầu. Bạn sẽ phải tìm một người nào đó, cho dù bao lâu đi nữa, khi nhìn vào người ấy, trái tim vẫn rung động.
Hãm hơn là loại đã rời đi nhưng vẫn lợi dụng fandom cũ để giúp vho idol mới của mình Tởm ghê ? Mà chắc nhiều đứa nhột lắm
Đéo ai bắt khi fan không còn yêu quý , ủng hộ idol vẫn phải tiếp tục tung hô người ấy nhưng làm ơn dù gì cũng từng mang cái danh fan , sau khi hết thích thì quay sang , chửi bới , nói xấu sau lưng thế .Ghét nhất mấy con ml cứ vào bài bash idol cũ cmt kiểu " Tao từng là fan anh này nhưng anh ấy bla bla .. nên anti luôn " đến lúc ngta trở lại đỉnh cao thì kiểu " Em vẫn còn rất yêu anh " :)