Bình luận

Idol nhà mình vừa phá kỉ lục no.1 Itunes 43 quốc gia nhé (không biết tăng thêm chưa) Thời đại của gen 4 cụ thể là nhóm nào vậy? Edit thêm là thành tích kia mới là solo thôi nhé
BIGBANG bị ảnh hưởng? Cái đó k ai biết trc đc gì đâu nhé. À thớt nghe album của GD anh nhà t chưa? Hẳn là ảnh hưởng ha =)) hay ý thớt là ảnh hưởng theo xu hướng tích cực nhỉ? =)))))))))))))) Còn nói về scandal của BIGBANG thì mấy anh nhà t gặp nhiều r nhé. Thậm chí 2011 còn phốt kinh khủng hơn nhiều cơ. Rồi sao? Vậy nên ếch ngồi đáy giếng ít thôi, phán như thánh vậy. Hẳn là "đang đi xuống". Nếu đi xuống đc như mấy anh nhà t thì t cũng muốn nhé =)))))) LOL =))
Lịt đờ của BB chỉ mới solo thôi đã All Kill các bxh, đi bộ lên melon 11 lần ( tính đến hiện tai ) 43 itunes qg. Chỉ tung 1 MV với vũ đạo vô cùng sắc bén, vẹo cổ sang trái, sang phải, gập xuống, ngước lên cũng đã 5.6M ( hiện tại ) rồi .Chứng nhận kim cương QQ khi cb tới nơi mà teaser tracklist đóe có. M nói suy thoái t cũng chịu =))))) có idol nào muốn suy thoái v không nào ?
Ngàn like cho chủ thớt! Dù các nhóm gen 2 có như thế nào thì all đều là huyền thoại cmnr! Dù thế hệ gen 4 có nhành công ntn đi chăng nữa thì họ vẫn khos có thể bằng thế hệ gen 2 đc! ?
GD vừa no.1 43 nước nghệ sĩ solo đầu tiên no.1 bxh Worldwide, nghệ sĩ Kpop đầu tiên no.1 bxh European. Đụng nóc Melon 11 lần, CAK 6 lần và chưa dừng lại. Chẹp ảnh hưởng cũng nhiều phết đấy ?
Vào đây chỉ để bảo album Kwon JiYong của GD phát hành trong vòng 24h đã #1 ở 43 quốc gia, là nghệ sĩ Kpop đầu tiên #1 trên Itunes Worldwide Chart, đạt 5,6M lượt xem trên youtube, Chạm nóc Melon 11 lần, All kill 6 lần, ngày hôm qua có thời điểm 100% người nghe nhạc trên Melon đều nghe album mới của GD?? Hic Flop dập mặt =)))) Hết thời rồi =))) À mà gen 4 là ai thế? t lạc hậu rồi à?
à vâng suy thoái :)))))))))))))) suy thoái mà ai cũng lên nóc nhà là lên nóc nhà lên nóc nhà mà bắt con Rồng toàn đi trên nóc hết thì suy thoái ? :)))))))))) xin lỗi chứ suy thoái mà itunes cũng banh nóc #1 ở 43 nước á ? :)))) suy thoái vậy chắc ai cũng muốn suy thoái :))))) À và SJ nhà tao tháng 10 comeback nha, chưa biết được nên đừng có bảo đi xuống gì hết chưa ra đã nói "duyên". Ờ, idol gen 4 là ai nhỉ ? :)
Trừ thế hệ 2 chế k còn quan tâm kpop nữa r. Với chế Kpop chỉ dừng ở thế hệ 2, thế hệ sau chế kệ
Hỏi thật một câu: Có ai ko chấp nhận à? Tre già măng mọc là điều đương nhiên. Việc idol qua thời kì đỉnh cao là điều fan đều nhìn thấy dc và cảm nhận được, đặc biệt là các fan lâu năm. Có thể đạt đỉnh cao thứ 2 nhưng rồi cũng sẽ xuống thôi. Quan trọng là xuống thế nào, tiếp tục tồn tại hay disband. Từ kinh nghiệm làm fan của 1 nhóm 19 năm thì giữ một phong độ nhất định nào đó và một lượng fan trung thành đủ để duy trì là tốt rồi. Chuyện nhà khác, thế hệ khác như thế nào cũng ko quan trọng lắm.
Ahihi =))) solo không quảng bá cái MV quay hết có 1h mà 5.6m/24h nhớ là SOLO nhé =))) ai đồ gen 2 k có tg lai rùi huhu :<<< BIGBANG hết thời rùi huhuu :<<<
Hun một cái rồi đi ra ~ Con thớt viết cái confess quá hãm ~~ Hãm đến nỗi chẳng muốn nói nữa ...
Dạ thưa bạn❤️ bạn nghe BULLSHIT của G-Dragon chưa ạ. Nhớ nghe và cảm nhận nhé. À quên phải xem Vietsub ở page YG Vietsub nhé ?
Ờ?. À, cho nhờ bài tí nhá. Các ELF vào đây tham quan thì nhớ trend hashtag nha ? #ELFNeedKangIn #WeNeedKangIn #ELFLoveKangIn #ELFWantKangIn #ELFWithKangIn #ELF_Forgive_KangIn #WhereIsKangIn #KangInNeverOut #SungMinNeverOut #BAMA2017DiamondEdition_SuperJunior
SM có push cho SJ nhà con bao giờ hả? =)))))). Còn hoạt động cá nhân ấy đi hết rồi ở nhà còn ít người không comeback được thì phải hoạt động cá nhân thôi. Hoạt động cá nhân cũng là kiếm tiền cho SM cả thôi chứ đã không cb được SM đâu có cho ngồi chơi không =)))). Mà cuối năm nay SJ comeback rồi nhé.
SJ đc push bao h đâu m =)))) Có chỗ đứng vững r thì push làm quái rỳ nữa =)))))))))) Phải hỏi sao ra mắt nh năm r vẫn phải push mới đáng nói chớ m...
um tặng thớt 2 cái ảnh nhé pic thứ nhất Fxxk it phát hành 6 tháng rồi vẫn nằm top 100 melon vẫn chưa rớt pic thứ 2 leader nhà e vẫn đang oanh tạc mọi bảng xếp hạng
tặng thớt 1 câu nắng vàng vẫn là nắng vàng dù đôi lúc mây đen kéo đến tôi cùng thớt đợi ngày BIGBANG suy thoái nhé nhưng tôi sợ thớt chẳng còn sống
Cái Anh lịt đờ của BIG BANG ấy, anh ấy vừa phá kĩ lục No. 1 Itunes của 43 quốc gia mới hôm qua thoi. À mà còn đi bộ trên nóc Melon thả chó ra dằn mặt bọn anti and chê BB flop nữa.
Này. Xin lỗi chứ bây giờ BB DB JYJ SNSD SJ mà tung bài ra phát là dắt tay nhau tung tăng trên nóc Melon đấy. Gớm cứ thấy fan ng ta im là nghĩ định nhổ tre cắm măng à =)))) ranh =)))
hên quá có nhắc nhà mình, vô đặt hashtag sẽ ko bị nói vô duyên ahihi #ELFneedKangin #ELFloveKangin #Kanginneverout #Sungminneverout