Bình luận

Số 3: nè, làm k đc thì mới k làm chứ k như nhiều người làm k đc cố làm xong bị chửi lại có người bênh giỏi làm thử coi. Số 4: bạn thiếu kiến thức thì đừng nghĩ người khác cũng thiếu kiến thức như bạn. Thời gian dài k làm bạn khôn lên nếu bạn k học hỏi. Ahjhj nói vậy thôi chứ mình cũng đồng ý vài mục.
Tóm tắt cho ai lười đọc: Không được như người ta thì đừng bash. ? Nói vậy chắc idol hết anti luôn má =)))
Kiểu như đi ăn phở mà thấy dở là đéo được chê,phải khen phải khấn chủ quán 7749 lạy, tại vì có biết nấu phở đâu.
Vầng, lại là mấy thánh "abc bằng nó đi rồi hẵng nói" =))))))))))) Thế giờ mày đéo trồng được cây thì cấm chê hoa quả mua ngoài chợ ko ngon nhé =))) Hãm lòn =))))
Bạn mua một bát phở, bát phở đó dở, bạn chê. Thằng chủ dí dao vào mặt bạn và bảo: "Mày có biết nấu phở đ đâu mà bày đặt chê?" Bạn thấy như thế nào? Là idol thì phải chịu đựng bị chê bị phê bình. Idol tôi còn bị bọn nó lập cả bàn thờ nhưng vẫn im lặng, vì bọn nó là idol, mà là idol thì là người của công chúng, phải chịu sự chê trách hay ghen ghét của mọi người. Suy nghĩ và lối viết của bạn thật nông cạn. Tốt nhất nên đứng ở phương diện một người thưởng thức âm nhạc bằng cả con mắt, đôi tai và trái tim chứ đừng lấy cái chủ quan mà bênh vực cho idol.
Ôi đm ko lẽ đi máy bay phục vụ ko tốt cũng ko đc chê vì nhà mày ko có máy bay, nên ko có tư cách chê == những đứa có suy nghĩ trước khi chê ngta điều gì, mình phải tốt hơn người ta điều ấy là những đứa hết sức nông cạn. Bỏ tiền ra xài wifi để lên utube coi MV, tốn tiền điện lên tivi coi MV,...mà ko đx nhận xét à. Làm idol thì như làm dâu trăm họ, có khen có chê phải chịu thôi, bênh vực qq gì mà ngu xuẩn thế thớt ưii :)))
Nghe cái lí luận đầu đã thấy xàm lắm rồi chả cần đọc mấy cái sau :)) Thế chắc mấy ông ban giám khảo chấm hoa hậu là phải đẹp hơn hoa hậu ???
thớt rớt não à :v, nói như thớt thì anti làm méo gì, à mà, đã là idol mà live dở hay diễn đơ ngta chửi vào mặt là đúng rồi, làm idol thì phải chấp nhận chứ, dẹp cái câu "Bạn được như ngta không mà nói", tui là dị ứng nhất câu này. xin lỗi đi, làm idol mà không chịu được thị phi thì về nhà ôm mẹ nhé, idol là kiếm ăn nhờ khán giả đấy
T thiết nghĩ con thớt viết cfs này nghĩ sẽ đc tôn thờ như thánh nữ đ thể ngờ lại bị ăn gạch hội đồng sml ??