Bình luận

Diễn viên là phải nói chuyện bằng diễn xuất, khi bản thân nói chuyện ko được fan sẽ đưa ra lý do giàu, đẹp, tiến bộ, cố gắng, chồng giỏi, kiếm tiền giỏi, đi show giỏi để nói giùm thần tượng mình. Bộ fan thấy cách bao biện đó là hay à?
Chính kịch không xem đi xem chuyển thể xong hỏi nền điện ảnh người ta chống đc bao lâu. Chuyển thể bây giờ y chang thần tượng hồi xưa thôi, thím đi mua dưa nhảy vào hàng táo làm gì dợ?
Mệt quá mệt, 3 ngày 3 cái CFS, 3 lần bị gọi hồn. Diễn xuất TS chưa tốt, còn đơ, cái này là fan mị cũng thừa nhận. Fan nhà này cũng rất mong nó cải thiện diễn xuất của mình từng ngày. Và mong các cô các bác làm ơn đừng đưa nó lên đây hứng thị nữa, phim mới của nó sắp ra rồi. Phận fan chưa được yên ổn bao lâu lại thấy tên idol trên đền hêt sức khổ tâm :'(
Chuẩn rồi phim hồi trc hay hơn bh nhiều. Giờ chọn diễn viên không phải vì hợp vai, toàn xem xem có nhiều fan hay không. Tần suất xuất hiện dày đặc?
Tôi xem Ngang qua thế giới của em, thấy Dương Dương diễn khá tốt mà, vi bạn xem 3 phim kiểu nhan vat kha giong nhau nen thay rap khuon thoi. Ban xem moi co ba bo ma bao ngui ta dien 10 vai nhu 1.
Gần đây thật xem được mỗi bộ Lang Gia Bảng. Bao giờ phim Trung mới có lại mấy bộ hay như ngày xưa đây. Hồi đó cũng chuyển thể Quỳnh Dao, Kim Dung các kiểu ấy vậy mà phim nào cũng hay.
Cá nhân tôi thấy Dương Dương diễn Đạo mộ và Yêu em tròn vai (đã đọc nguyên tác và thấy bóng dáng nhân vật trong vai diễn của Dương Dương, với tôi đó là thành công). Trịnh Sảng diễn xuất ko phải xuất sắc, đôi lúc thất thường thật nhưng tôi khá thích cách diễn của cô gái này, ko lên gân, xem thấy thoải mái. Muốn xem diễn xuất xuất thần, ảnh đế ảnh hậu thì xem chính kịch với điện ảnh thôi thớt ạ, xem phim thần tượng giải trí bớt khắt khe đi. Còn lại ko ý kiến.
Trong mấy năm trở lại thiệt sự là chỉ có Bộ bộ kinh tâm, Chân Hoàn Truyện, Lang Gia Bảng là mình xem được và thực cảm thấy thỏa mãn khi xem. Hoan Lạc Tụng mình cũng có theo dõi nhưng theo cảm nhận của mình thì phần 2 có chút đuối hơn phần một, có thể là cái bóng của phần một quá lớn nên hơi khó để vượt qua. Còn mấy phim chuyển thể ngôn tình gì đấy thì thật sự đúng nghĩa chỉ là coi để giải trí, giết thời gian rồi cho qua chứ chẳng có gì đọng lại để mình nhớ hoài đc.
Dương dương diễn xuất kém, tôi nhận. 10 bộ như một tôi không nhận. Đạo mộ bút kí khi kịch bản lại không hề giống nguyên tác, khi đó tôi là fan đạo mộ còn chưa biết là ai, tôi chỉ hóng ngô tà vì cái con gái của chàng ta, nhưng dương dương lại gây ấn tượng cho tôi nhâtd. Thiếu nữ toàn phong, đây là bộ phim fan nguyên tác thích nhất, bên trung từng đưa ra í kiến p2 nên cho nhược bạch chết hay đóng thay, đương nhỉen kết quả đã rõ, top cmt là nhựoc bạch p1 quá hằn trong tim. Tai trái, võ gian đạo, ngang qua thế giới của em là top bộ phim tôi yêu nhất của dương về màn lột xác của anh cũng như sự diễn xuất tiến bộ. Còn bộ phim tôi không thích nhất là yêu em, bởi tiêu nại chỉ có mỗi mặt lạnh lùng, bá đạo hoàn hảo quá mức, không có sự đau khổ buồn rầu của con người, có lẽ vì thêa dương không thể hiểu được tiêu nại diễn xuất khá bình thường nếu không muốn nói là khá cứng. Còn trịnh sảng, tuy rất ghét cô ta có thâm niên, nhưng trong phim cô ấy cũng đã diễn được tròn vai nhập tâm nhất có thể tuy ngoại hình không phù hợp mấy. Nói tóm lại, điều quan trọng nhất khi đã được phê phán như thế, được nhận xét tích cực như thế, dương hay sảng hay một ai khác có thể tiến bộ được hay không, hay cũng chỉ dậm chân tại chỗ.
Xưa xem phim hóng từng tí, hết phim rồi còn tiếc ngẩn ngơ. Giờ xem phim để thử thách sự kiên nhẫn của bản thân. Xưa gặp bừa phim nào xem cũng hay, giờ phải chọn ngược chọn xuôi không lại sợ phí tgian cuộc đời. Bỏ qua diễn xuất, ngoại hình, nội dung đi. Nhưng những phong cảnh, cảnh vật nó giả tạo vãi, toàn cảnh công nghệ. Đến bông hoa cũng là hoa giả. Chán
Thật sự hồi chưa biết đến DD thì thậm chí mình còn hơi ghét bạn này sau tin bạn này nhận Thiếu nữ toàn phong vì hồi trc mình rất thích truyện này và DD thì chả giống Nhược Bạch mình tưởng tượng, nhưngsau khi xem bạn ấy đóng mình mới có thêm cảm tình ấy :)) phim của DD mà mình có thiện cảm thì chỉ có tai trái, ngang qua thế giới của em vs thiếu nữ toàn phong
Từ năm 2013 ngay cả phim kiếm hiệp lẫn điện ảnh tôi chưa từng xem một phim nào. Tự hỏi có lẽ thị hiếu của tôi không còn phù hợp rồi. Cái thời Lâm Phong, Mã Tuấn Vỹ, Tạ Đình Phong, Liêu Bích Nhi, Chung Gia Hân, Dương Cung Như,...nay còn đâu.
1. Về diễn xuất của By chỉ có đơ, đơ và đơ 2. Điều trên ai cũng biết 3. Fan By chẳng ai lấp liếm, đều công nhận mẹ ấy quá đơ 4. Nx By đơ, fan đồng ý r k hề cãi lại nhưng khs các b ấy lại càng tức :)) 5. Diễn xuất và đời tư của dv phải tách riêng 6. Anti lại chuyên gộp 2 cái vào để ném đá: diễn đơ, cậy ck 7. Các b nhận xét diễn xuất, k ai phản bác 8. Nhưng ném đá đời tư nên fan phải lí luận lại 9. K phải tại anti gộp 2 ch vào nói thì ngta cx k nhắc đến đời tư bà vẩu làm gì. 10. Từ số 1 đến 10 cứ như vòng luẩn quẩn, r ng này lại trách ng kia Chốt lại sau mấy bạn có ý kiến với By thì viết hẳn 2 cái cfs riêng: 1 cái nhận xét diễn xuất, 1 cái ném đá đời tư. Để fan hầu hạ giải thích rõ từng cái. Chứ k lại mang tiếng bao biện Ai cho tôi lương thiện.