Bình luận

Nguyễn Minh Hoàng "Đó là lý do có người hâm mộ, bỏ rất nhiều tiền ra chỉ để ngắm các thần tượng Kpop vài giây, nhưng không nhìn, hay đến xem các ca sĩ Việt Nam diễn dù có free" Hmm! I dont think so.
Có những "nghệ sĩ" Việt tưởng như có nhân cách tốt + sản phẩm âm nhạc chất lượng nên được nhiều nonfan sp.... Nhưng cuối cùng vẫn chỉ là màn kịch rẻ tiền, được tung hô nhiều nên bị góp s cái là xù lông chó lên .... Túm quần lại là đếch muốn care cái Showbitch "nước thì ít mà bùn thì nhiều này" r
Chửi cũng chửi nhiều rồi, chê cũng chê nhiều rồi, nói nữa mệt . Giờ là đến lượt làm hay ko làm mà thôi. Một trong những việc đầu tiên là nên tẩy chay kênh, mương cống rãnh, và các trang báo mạng kém lành mạnh khác . Nhất là cái mưong hay lấy bài của các thành viên trang khác rồi đem về xào nấu. Trang này cũng là nơi chuyên viết bài lăng xê cho các chiêu trò của nghệ sĩ. Ai hay theo dõi tình hình của Lộn thì sẽ biết tụi nó đang đầu độc thế hệ trẻ thế nào thế nào. Trc đây các mẹ bỉm sữa phát đông chiến dịch tẩy chay rồi nhưng ko dc vì họ ko phải đối tượng đọc mấy page này mà là giới trẻ. Bây giờ page dịch news, trans các thứ nhiều lắm, chẳng việc gì phải click vô tăng view cho tụi nó.
Ở Hàn. 1 Scd dù nhỏ cũng đủ làm 1 ngôi sao sụp đổ, mất cả sự nghiệp nên họ rất nghiêm túc và cực khổ giữ mình. Ở đây thì cái ngữ lên face chữi người ta dú lép dú xệ vẫn được dùng làm Pr cho chường trình :)))) bởi. Mấy cái chương trình đấy không bao giờ tôi xem :)))
Giống ý kiến của tui nè. Thà bỏ ra nhiều tiền ngắm thần tượng K-pop trong vài phút còn hơn xem các ca sĩ VN nổi tiếng bằng scd bằng các chiêu trò lừa đảo. Danh Da
Ai bảo các "cư dân mạng" ham hố cho lắm vào? :)) Người ta làm nghệ thuật tử tế thì lờ lớ lơ đi. Nhưng những loại người toàn tai tiếng, nào là đạo nhạc, dùng đồ nhái, chơi ma túy, địt bọp lang chạ, giật chồng người... thì nhất định phải châu đầu vào xem. :)) Đơn cử như mấy cái clip sex ấy. Chuyện tình dục là bình thường, thế kỉ 21 rồi mà thấy lộ clip sex vẫn cứ rủ nhau share, xin link. :)) Đầu óc mà toàn chuyện đồi bại thì sẽ ham hố những thứ đồi bại.