Bình luận

Nhớ ngày trước kẻ lông mày thanh tú lắm, mà giờ phim cổ trang cũng kẻ lông mày ngang dài đến tận mang tai đến nơi, vẽ mắt cũng đậm quá nữa
Nói về diễn xuất, phải ngả mũ thán phục Tôn Lệ trong Chân Hoàn Truyện, hiền ra hiền, ác ra ác, khóc ra khóc, cười ra cười. Chứ k như mmột số diễn viên bây giờ chỉ là bình hoa di động ví dụ vai như nữ cường gì đó quên mẹ tên =)))
Tui cũng như thớt nè, rốt cuộc là do thế giới quá dễ tính hay do bản thân quá khó tính đây... Mà fan thì hay nói nhất là câu "Cô/Anh có diễn được như người ta không mà chê?" hay là "Không lẽ cả thế giới mù hết rồi hay sao? Diễn xuất của người ta được giới chuyên môn công nhận/khán giả (đa phần) khen ngợi" hay "Diễn hay thì người ta mới mời chứ". Nói xong có cảm giác...cạn lời. Không còn gì để nói nữa.
Make up cũng 1 phần trợ giúp nhưng diễn xuất vẫn vai trò chủ chốt. Thớt nói đúng đó, giờ lạm dụng quá, nhất là phim điện ảnh. Sẵn tiện cho hỏi ai biết là hồi trước các phim Trung 2003 hay trước nữa phim HK có đóng thế nhiều ko? Hay chỉ có những cảnh thật khó như nhảy lầu hay gì gì mới đóng thế. Vì thấy nhiều conf nói về việc này?
Đồng ý với thớt. Cảm thấy film cổ trang TQ bão hoà r, k còn đứng trên đỉnh cao nữa r. Từ bối cảnh đến phục trang đến diễn xuất. Nói chung ko sâu sắc. Haizz
nhưng phải nói, lông mày của Lưu Diệc Phi - Bạch Thiển mặc dù xếch lên nhưng nhìn hợp. Nên quan trọng là diễn viên có hợp với makeup đó không, có toát lên đc khí chất nhân vật không thôi. Soa ry các bạn fan TLD nhưng lúc hoá Yêu Thần mình bị cạn lời.