Bình luận

Đã làm idol nổi tiếng r còn khổ đủ điều nx, lm j chúng nó cx bash đc. Lúc anh relax, nghỉ dưỡng thân thể, ng núng nính lên thì chúng nó kêu lười r lm idol mà k chịu giữ dáng, k bt giữ hình tượng, đến lúc anh làm việc quật lực, ng gầy nhom nhìn mà thương thì chúng nó lại kêu pttm =)) Nên lần sau mong ad đừng lấy hình anh nhà t nx =))
thì giải trí là con tốt thí mạng cho tất cả các mảng còn lại mà :)) làm fan 1 Idol nổi tiếng như ngồi trên đống than cứ có gió là vụt lửa lên phỏng đi.zz
Không những thế, anh em trong nhóm bỗng dưng trở thành thù địch khi lương bổng trả theo độ siêng. Gặp đứa nổi tiếng hiểu chuyện thì còn tìm cách nói ngon nói ngọt giữ hòa hoãn, đứa nào nổi tiếng mà xốc nổi thì dí l anh em.
Tôi chỉ buồn cười khi ai đó nói scandal của mấy ngôi sao nổi tiếng là 1 cách để che lấp đi cái scandal chính trị ở HQ thôi. Scandal của mấy ngôi sao nổi tiếng thì thường chỉ có mấy bạn sv trở xuống quan tâm, vì đa phần trong số đó là fan Kpop, chứ hỏi mấy cô chú lớn tuổi về mấy Oppa HQ khéo họ còn chả nhận diện được mặt nữa. Còn scandal chính trị hiểu nôm na là 1 thứ rất "vĩ đại", việc chính trị 1 nước rối ren ảnh hưởng đến tất cả các nền công nghiệp khác, và hậu quả của nó to lớn gấp trăm lần cơ.