Bình luận

em cũng đ thấm được quả Thiếu gia ác ma =)) diễn viên đẹp nhưng diễn chán, lại còn lố. Cả phim thấy Mạc Hân Vi xinh lại ổn nhất =))
Căn bản thớt đang nói đến Tuổi thanh xuân, năm ngoái vtv award gọi tên Nhã Phương giải Nữ dv ấn tượng vai Linh trong phim này mà mình cười lăn cười bò, năm nay phim thảm hoạ này lại đc đề cử nam nữ dv ấn tượng, phim ấn tượng gì đó, cảm thấy sai sai. Thề cuối năm mà Tuổi thanh xuân mà áp đảo Người phán xử đang hot và thắng giải kiểu gì hội mọt phim cũng đốt đài :v
coi chi ba cái phim tào lao tốn mấy phút cuộc đời để rồi lên than vãn vậy thím =))) như mị này một khi đã kì thị tung của ngôn lù thì cạch mẹ luôn đi, đừng có ấn vô coi theo làm éo gì =))) lướt cái newsfeed toàn thiếu gia thiếu gia phải cài đặt chế độ ẩn cả chục lần mới thoát =))) thay vì coi mấy phim này thì thím thử coi Riverdale hay 13 Reasons Why đi, hay lém =))) ah đừng nghĩ mị dìm phim rồi đa cấp này nọ nha =)))
Công nhận dạo này nhiều phim kiểu dựa theo kịch bản truyện teen ấy, xem nó sến với giả không chịu được. Nhiều khi nghe cái tên đã không muốn coi, "Thiếu gia ác ma đừng hôn tôi", cái gì mà "Tổng tài nằm trên tôi nằm dưới" (chả biết nhớ đúng không :v), xem mấy đoạn cut, đọc mấy câu thoại mà xém ngất, ôi tổng tài bá đạo quá, thiếu gia bá đạo quá =))))) và hầu như là nữ chính diễn đơ, chỉ biết trợn mắt cho nó dễ thương thôi.
Quả Thiếu gia ấy, thề là em tua lẹ đoạn nhạc phim, vào phim được 5s là tắt luôn, và thế là bộ phim chưa kịp để lại hoa hòe trong lòng thì đã bị bóp chết trong trứng nước chưa đầy 10s