Bình luận

T chả biết là ai nhưng vì cái hình GTOP nên nán lại đọc. Cảm giác như đam mỹ, ôn như công, ôn nhu đến ấm lòng, như có mật rót vào tim mặc dù thứ mật đó là dành cho người khác. Hủ thích điều này =)))))
Ngồi kiếm hình để bình luận dạo mà giở thư mục ra thấy hình bạt ngàn, phân vân chẳng biết nên chọn tấm nào đẹp nhất, cuối cùng đành lấy hình cậu và mẹ của chàng trai được nhắc đến trong bài vậy Thân nhau từ lúc nhóm chưa debut, 2 năm thực tập sinh cùng 5 năm hoạt động với nhóm là 7 năm, thất niên chi dương, thân thiết thế nào chẳng cần nói nhiều, chỉ là vì hai cậu có moment nhiều vô kể, trong mắt kẻ qua đường hoặc mấy nhà buôn sỉ gato lại thành fanservice Ừ thì fanservice cũng được, mình chỉ biết tất cả những điều trong cfs ở trên đều là sự thật, một chữ cũng không bịa đặt hay nói quá, chẳng cần đói khát moment mà delulu ảo tưởng điều không thực Ừ thì fanservice cũng được, diễn sâu đến cái độ buổi công chiếu phim của Kyungsoo, mẹ Chanyeol cất công đến xem, lúc Kyungsoo vừa đi ra mẹ đã gọi "Kyungsoo ơi mẹ đến rồi này" Thực đơn cửa hàng Vivapolo còn có combo đồ ăn mẹ lấy dựa vào mấy món mà Kyungsoo và Chanyeol thường ăn, hôm Pure Love ra rạp mẹ cũng đăng lên trang facebook quán quảng cáo cho cậu, trong cửa hàng của mẹ dán cái poster phim Kyungsoo đóng to oành màu mè sặc sỡ, còn poster phim cậu con trai quý của mẹ thì bé tí hin còn là hình trắng đen Mẹ của anh đã thành mẹ của cậu rồi, không phục nữa thì thôi ;))))
Ai nghĩ là fanfic thì cũng dễ hiểu thôi, từ khi leo lên chiếc thuyền bé xinh này là mình đã xác định mọi thể loại fanfic trên đời đều là cỏ rác :) ChanSoo bên ngoài là vậy đó, trông có vẻ phô trương như thế này là do có một anh cao cao thích gì yêu gì là gào là thét lên cho cả thế giới biết Nhưng ChanSoo này quắn nhất là những khi trong tối, những khi mà mmt phải gọi là dùng kính hiển vi soi ra kìa, tất cả cũng do một bạn be bé còn lại sống vô cùng kín đáo, thích gì thương ai là chôn kín trong lòng vậy đó Còn cả ti tỉ những thứ khác nữa, mà mình thực sự muốn gào lên cho cả thế giới biết, rằng thì mà là hai bạn thương yêu nhau nhiều ra sao, rằng thì mà là Chanyeol hoạt bát thường ngày bỗng trở nên chân thành như thế nào, rằng thì mà là Kyungsoo với vỏ bọc lạnh ngắt bên ngoài lại trở nên mềm mỏng ra sao khi ở bên cạnh Chanyeol Từ 'Tình yêu' vẫn còn quá bé để diễn tả, từ 'Tình thương' thì vẫn còn chút chưa đủ, chỉ có thể gọi mối quan hệ này là 'Tình thân' thôi (Mà hai bạn này cũng công khai đeo nhẫn cưới cho nhau luôn rồi nên mình cứ thế mà triển vậy ha ha ha ha ha) Các bạn muốn tìm hiểu về đôi chim cu này thì hãy lăn vào đây nha \m/ https://www.facebook.com/ChansooHeaven/?ref=br_rs
Như fanfic luôn ý. Nhưng tớ khẳng định đây là thật 100% không một chút ngụy tạo. Từ ngày bước chân lên cái thuyền này, tớ đã tự rèn luyện cho mình một trái tim sắc đá để không thoi thóp trước 2 bạn này. Nhưng mà các bạn biết đấy. Mình bất lực. Trong ngàn vạn cái moment thì đây có lẽ là moment khiến tim mình xao xuyến xuyến xao nhất.
Mình đã nghĩ anh và cậu có làm gì thì cũng chỉ cần anh biết, cậu biết, gia đình hai họ biết và những con tim mỏng manh trên bè lá chuối này biết là đủ, nhưng mà như vậy có lẽ là đã quá phụ tấm chân tình của 2 người rồi. Chẳng cần là shipper, đọc cmt thấy có những bạn vô tình đọc qua cũng thấy quá là đáng yêu, quá là ngọt ngào đúng không ? Khẳng định những điều trên là thật 100% thì lại có những kẻ vô tình nói là fanservice, vậy mình chỉ xin dẫn ra một điều mà đủ khiến mình nguyện chôn chân trên con tàu này cả đời. Vào buổi công chiếu đầu tiên của bộ phim điện ảnh cậu tham gia, dù không có tên trong danh sách khách mời tham dự và chính mình cũng đang vướng vào lịch trình quay phim dày đặc, anh vẫn đến và lặng lẽ ngồi xem như một khán giả bình thường. Hôm ấy có fan nói thấy anh, bản thân mình cũng chưa dám khẳng định dù tim xoắn một cục, nhưng đến tối anh đã post lên ig ảnh do chính anh chụp lại màn chiếu từ một góc phòng với cái tên 'Do Kyungsoo' thật rõ. Lời muốn nói thì rất nhiều, quỳ gối tặng hoa đã làm rồi, về nhà gặp bố mẹ cũng gặp rồi, nhẫn cặp rồi trao nhẫn cũng trao rồi, mọi sự kinh thiên động địa để khẳng định tình cảm tính ra đã làm cả, nhưng nếu chỉ cần để ý hơn một chút, thì chính là sẽ bị nhấm chìm trong những quan tâm và dịu dàng nhỏ nhoi, thầm lặng như thế đó.