Bình luận

Cậu áo trắng trong hình ấy =)) Lúc đầu biết qua về nhóm cậu ấy mà không biết cậu ấy có mặt trong nhóm =)) Khi các anh hỏi sao lúc nào cũng đến ủng hộ hoạt động cá nhân của các anh sớm thế thì chỉ bảo là tại rảnh rỗi quá thôi =)) Có kha khá báo viết về nhóm . Tầm 60-70 bài trans thì duy chỉ có 1 bài nói về cậu ấy =))
Lúc nào mình cũng thích người ít nổi tiếng nhất nhóm, không hiểu tại sao. Có lúc thấy thương người đó tại vì người ta cứ nói hoài, nhưng kệ mẹ hết, mình vẫn thích, thích người không nổi tiếng làm cho mình thấy mình đặc biệt, kiểu: "Chỉ có tao mới nhìn ra được điểm tốt của ABC thôi"
Cái cảm giác lên twiiter mỗi lần cả nhóm ra sân hay đi đâu, hay đi diễn concert mà bias của mình là người khó tìm hình nhất, vì quá ít fansite. :) no cung dau lam. =))) rất may tôi chẳng only ai cả. tôi yêu hết nên nhiều khi thấy thương những người ít fansite thôi.
Mình thích NCT Moon Taeil lắm, bạn ấy lớn tuổi nhất, hát hay nhất nhưng chắc vì ngoại hình không thu hút nên ít fan. Dạo cả Fanpage ở VN trong khi các bạn khác một mình có riêng hẳn 5 hoặc hơn thế only thì cậu ấy đến giờ chỉ còn 1 page, 2 blog còn hoạt động. Bạn ấy cũng ra mắt từ khi NCT debut nhưng các Fansite ngày càng đóng cửa, các tin về cậu cũng dần chậm hơn. Mình thấy tội cho Moon kinh khủng ?
Người trong hình minh họa của thớt đây. À thì trường hợp mà thớt nói cũng giống mị khi kết thằng bé này đấy... thằng bé ko hẳn là bias của mị.. vì đơn giản là mị thích cả nhóm của nó. Chứ ko đặc biệt ai cả. Cún béo nhà mị tài năng, visual các thứ đều có nhưng chắc cũng vì duyên chưa tới nên bé con chưa bật lên được... có lần trong fansign bé nhìn hết qua một lượt bảng đính câu hỏi của fan rồi nói "ô ko có câu hỏi nào cho em vậy nè hì hì" ??? trái lại cậu út nhà mị lúc nào cũng lạc quan hết, thương con út.
Đây :) là cô gái này đây. Cô gái ít fan nhất nhóm. Cô gái tài năng với đôi mắt cười tươi tắm :) cô gái nhạt nhẽo như nước lã ấy nhưng luôn hết mình. Cô gái hay cười và chẳng mấy khi nói về nỗi buồn của mình hay là cô ấy sống quá kín mà chẳng bộc lộ điều gì. Yêu cô từ khi nào chẳng biết, trong khi người ta save hình của thành viên khác nhiều hơn thì trong máy tôi lại nhiều hình cô hơn, tấm hình đầu tiên tôi đăng lên mxh cũng là cô. Ngày cô đi, tôi vô tình cũng đi theo cô rồi. ps: ko mấy khi đc viết về cô nên tôi viết hơi nhiều <3