Bình luận

Idol mình là ng Trung, có hôm 1 bạn nghe nói cấp 2 hôn lên má idol mình 1 cái thế là cả fd chửi cho như tát nước. ? Thấy cũng tội mà thôi cũng kệ, ai bảo bạn ấy đụng chạm vượt ngưỡng cho phép. Idol mình lại theo kiểu hướng nội nữa. Nhưng vụ quỳ gối thì mình thấy bình thường thôi bạn. Chắc bạn nghĩ quỳ gối là một hành động tự hạ thấp mình gì đó nhưng không phải đâu. Đừng nghĩ quá lên như thế.
Mình là IC nên kể xíu chuyện về anh Hoon thế này, cơ bản là ảnh cũng thích fan có ghế ngồi ngang hàng với ảnh chứ không phải quỳ hay đứng nên ở fansign có hôm chẳng có ghế, một chị tới lượt quỳ xuống trước mặt anh mà anh không thích nên cũng bỏ ghế ra quỳ xuống luôn để ngang hàng với chị í :))))))
nhiều lúc còn phải ôm, nựng làm cácđộng tác như người yêu cơ, mấy fansign ở bên nhật ý toàn thế th, mình cũng thực sự k thích kiểu quá thân mật thế
Quỳ kp do cái bàn thấp hở, idol ngồi kí thì fan quỳ cho dễ nc chứ đứng cúi xuống còn mỏi hơn với lộ cổ áo nữa, cái này là do bố trí th mà. Còn skinship thì có nhiều cái hơi quá thật thì cũng có quản lí phía sau cản r. Mà ngại nhất là sờ soạng tự ý với cả tặng ba cái quà k phù hợp ấy, chưa kể fan nào điên hay bash còn quăng đồ tùm lum vô mặt idol. Làm idol là coi như hi sinh gần hết không gian riêng tư rồi còn gì.
Vụ quỳ thì cũng bthg thôi, nhưng còn skinship quá đà thì thực sự cũng k thích. Thứ nhất là người lạ cả dù có như nào, thứ hai còn cả cảm nhận của idol mình nữa chứ
Cái vụ quỳ mình thấy cũng do văn hóa thôi. Xem mấy gameshow của Hàn mọi ng quỳ gối rất tự nhiên mà