Bình luận

Ghép hình mới thấy Chichu đẹp cỡ nào :)) Đừng chạm vào trái tim oppa của cô gái ấy chứ, chả hiểu sao làm MC thôi mà đã bị chửi cho lên bờ xuống ruộng
Tâm lí con gái~ Thích idol nam thì phần nào cx coi nta như một kiểu cush, thích idol độc thân hơn là có bạn gái. Vậy nên shipper nhà nam thường hiếm. Nếu có thì cx là fan của nhà gái nên mới ship.
Đỉnh của ship là ship cp chính idol của mình với chính họ. Ahihi éo phải tranh giành với nam hay nữ. Mà chèo có mấy đôi là thật, mấy quả bom tung của dispatch hay chú Trác vĩ mới tin.
Ờ... ờ... hẳn vậy, bọn mình chả ngu khi tự vác gái đi ship với idol nam để hứng thị rồi bảo bị bảo hám fame đâu ạ. Bọn mình sợ mấy bạn fan oppa hổ báo nên tránh xa nghìn dặm chả được mà tự rước họa vào thân. Chuyện bạn kể nghe hư cấu quá đi mất.?
Meanwhile "nhà trai": "ôi giổi ôi mấy con đ* idol nữ tránh xa oPPa nhà tao ra đừng có lại gần thả thính aNH tAo anh tao vẫn còn nhỏ pé ngây thơ chưa biết gì hết cần phải bảo vệ iu thương k phải để mày tà lưa ve vãn" Vưng các chị geidol thì thèm vào