Bình luận

Thật ra có nhiều người ship trên tinh thần anh chị em thân thiết thôi, nhưng dạo này lại xuất hiện mấy má hùa vô nên nhiều người cảm thấy chuyện ship này khá vô duyên ý :v
" Thử hỏi mấy má nếu là con gái, chơi thân với một đứa con gái khác. Xong có cái con bàn bên cạnh nói hai má les yêu nhau con mấy má có tát vêu mồm con đó không. " TẤT NHIÊN LÀ ĐÉO RỒI! NGƯỜI TA THÍCH THÌ NGƯỜI TA SHIIP THÔI. CÂM NGAY MÕM
làm sao mà m biết được người được ship có phải straight hay không? biết đâu họ là lgbt thì sao? :D à mà nếu đẹp đôi thì t sẵn sàng làm nữ phụ đam mĩ nhé :) đ nói nhiều, panwink is real <3
Tao ship liên quan đến mày không :) mà không phải cái đấy gọi là một loại fan service à :) hơn nữa chắc đéo gì idol nào cũng straight :)
Ù uôi áp đặt cơ đấy, ship là ship cho cuộc đời nó thêm hường phấn nè :3 thần tượng có người yêu cũng giơ tay giơ chân ủng hộ nè, rồi bộ hủ ai cũng bệnh hoạn mà dùng từ tất cả, seetray thì về động mà dị tính với nhau đê :)))) Lúc đầu là "tất cả các shipper" lúc sau là "mấy con shipper" các má khỏi nói với cái loại này nữa, tự vả đôm đốp rồi :))))
Chộ ôi sao không lên đầu t ngồi luôn đi? Tao ship ai mà nó cũng quản nữa. Cái văn hóa shipper như là đặc trưng rồi giờ lại giở chứng :) Công ti nó còn tạo couple cho fan ship thì sao? Idol tao còn tìm fanfic đọc thì sao? Tao ship thì sao?
NÓI TIẾNG NỮA TAO QUẤT MÀY LUÔN ĐÓ =)))) Mà tao tức quá tao phải edit lại này. Tao buê đuê đó. Thử đứa nào nói tao les xem, tao yêu nó luôn chứ đùa hả? Bệnh cái má gì? Mày đừng làm vai phụ mờ nhạt trong cuộc đời này nữa? Oke cưng?
Ủa ship rồi idol có trở nên gay hay les không :) Thấy thân thì ship, đẹp đôi thì ship, ai cấm? Và khi nào idol đọc được báo t :)
Vấn đề là không phải người nào đẻ ra cũng nghiễm nhiên là straight =)) idol thì cũng như thế =)) nên là việc ship với đồng giới hay khác giới nó là bình đẳng như nhau. Có chui dưới gầm giường idol nhà bạn thì bạn mới biết là gay hay thẳng =)) Còn về cái ship nam - nam hay nữ - nữ là bệnh thì thớt nên xem lại bản thân hộ cái đhs ship đồng tính là bệnh?? Thế nghĩa là dị tính đương nhiên là đúng đắn lãng mạn à?? Thớt bảo ủng hộ những idol đã come out nhưng nếu cứ toàn mấy đứa ghét ship đồng giới nhu thớt thì cũng chả đứa nào dám come out cả đâu =)) . Có idol nào dám come out ở cái nước kì thị LGBT như Hàn à? Tiện luôn nữa thì thớt nên đi bồi bổ kiến thức đi vì ship đồng tính không có nghĩa là "thay giới tính" đâu ạ cứ tìm xem gay với les định nghĩa là gì đi nhé =))
"Mấy má có nghĩ lỡ một ngày idol mấy má đọc được, chắc họ vui lắm vì có đám fan não tàn thay luôn giới tính cho họ". T không biết có vui hay không nhưng Chul đại nhân còn đọc, xong tự viết fanfic ship 2 thành viên trong SUJU với nhau kìa :v Mấy đứa nhóc I.O.I thì còn biết cả tên gọi couple và gọi một cách vui vẻ kìa :v À, ai biết cái fic SeMi mà chủ thớt nói tên gì không? T thấy cái đoạn mẹ Som Som ngăn cản quen lắm mà không nhớ fic đấy tên gì =)))))
Trả lời cho câu hỏi đầu tiên : Không, chính bọn này còn tự set rela đồng tính với nhau, với lại chẳng có quyền gì tát người khác. Có bạn trai/bạn gái = straight? Sao biết hay thế? Nhỡ người ta là bi thì bạn cũng đang " thay đổi giới tính " người ta đấy. Giới tính chỉ có nam và nữ, còn yêu nam hay nữ hay cả hai phụ thuộc vào xu hướng tình dục. Đôi khi chúng ta không thể biết chính xác xu hướng của bản thân cho đến khi tìm được người thích hợp :)). Và kể cả idol nam có bạn gái rồi mà ship với gái khác vẫn có cơ mà, sao lại chỉ chửi shipper nam-nam, nữ-nữ :)). Đậm mùi kì thị luôn. Như kiểu biến người ta từ thẳng thành gay les là cái gì ghê tởm lắm. Phải comeout bạn mới ủng hộ à, thế nếu người ta gay-les ngầm thì sao? Tôn trọng người ta dù là ai, và tôn trọng quyền ship của người khác ( trừ khi ship quá lộ liễu và vô duyên ).
T ship vì moment của tụi nó dễ thương, xem thấy vui. Và t biết thừa bọn nó k bao h yêu nhau nhưng vẫn ship như thế, có vấn đề gì k?
Ôi thương thím :( Tui hiểu thím muốn nói gì nè. Nhưng tui không hoàn toàn đồng ý với thím. Tui thấy việc gán ghép kiểu anh chị em bạn bè thân thiết rất đáng yêu nè, việc viết fic chúng nó yêu đương các kiểu cũng được, dù gì thì cái nhân vật trong fanfic đó chỉ có trùng tên tuổi và ngoại hình với thần tượng thôi, chứ những cái khác đều là sự tưởng tượng thuần túy của fangirl, không phải là người thiệt đâu thím. Fanfic viết ra chỉ để thỏa mãn cái tinh thần "shipper" của fangirl và nó hoàn toàn bình thường, trừ khi nội dung của ff cổ súy cho hiếp dâm, ấu dâm, những tư tưởng lệch lạc, hoặc hình tượng các nhân vật được tạo nên dựa theo sexual fetish (không được lành mạnh cho lắm) của đa phần fangirl hiện nay. FF là một hình thức văn học không chính thống, nếu 1 ff có thể truyền tải được một thông điệp nào đó thì rất đáng hoan nghênh, còn nếu chỉ để thỏa mãn cái lòng fangirl thì xin đừng đặt bút viết.
Tao quen với nhiều con Hủ lắm vì t là gay nhưng t chắc chắn tụi nó ship chỉ cho cuộc đời thêm vui chứ đéo đứa nào ship lộ liễu, ship bất chấp đâu, ship cặp là sở thích của tụi Hủ r, mà ship là bệnh hả, thấy họ dth thì ship với nhau vậy cũng là bệnh à?