Bình luận

Anh họ Park à! Lịch lãm quý phái cơ đấy :)))) . Nhưng mà câu cuối đúng dã man. Thường đc mang ra để troll. :v
Họ Shim đâu có phổ biến lắm nhỉ @@ Mà Shim đúng y, chi chớ ông Min thì ẩm thực là tình yêu to bự của ổngg
Đù mé =)) Choi thiếu gia nhà e chỉ đc mỗi câu ngược lại mặc dù đúng vcl Còn Jung Tổng nhà e... khoẻ khoắn. Thím nói con Jung nào ạ =)) Lee Sún đanh đá. Dis chuẩn vl Hwang Hường tâm địa sâu thẳm thù dai. Con nào động vào ck chế với màu hường là xác định roài Kim A4 thì nên xem trên hay dưới hả cả nhà?? e thấy cả hai đều đúng mặc dù chỗ hiền lành trong sáng thì...
Ê họ Choi ctrai đẹp trai nhưng mà đanh đá lắm chứ lạnh lùng gì vậy ??? tiện thể nếu các cậu đọc dc cmt này thì chúc mừng năm mới heng *thả tim*
Cùng họ Choi nhưng một chuỵ thì hiền lành còn chế kia thì đanh đá thấy sợ :v được cái con em nó quyền lực gỡ lại :v Bổ sung thêm mấy thằng họ Kang thì thường rất đẹp trai <3 Còn họ Dong thì xác định làm Bóng Đèn cả đời nghen =))))
Trời ơi huhu em xin lỗi nhưng Choi Minho nhà em mà lạnh lùng nhiều tâm hự được thì em nguyện đi đầu xuống đất cả đời =)))))). Cho hỏi một câu là thím thớt đã xem Weekly Idol của nhà Cháy Nắng và search vid Minho Laughing chưa ạ =)), nếu chưa thì mời thớt đi tìm ngay he =)).
Ngoài Shim Changmin còn đứa nào họ Shim nữa không các đồng chí? Xin thứ lỗi cho sự ngu muội này vì mấy idol tui chả biết mấy ai!