Bình luận

Đọc qua phần đội hình với đoạn fan nói im đi + xé banner chắc cũng đoán ra đc Hình ảnh minh họa thôi chứ k phải WINNER đâu các bạn nhé =))))))
Nghe như chửi xéo EXO ấy nhỉ ??. Rốt cuộc là thớt chửi EXO hay EXO-L đây k biết. Nghe cách chửi của thớt cứ bọn này ăn cháo đá bát vậy? Bộ lên show truyền hình bọn này phủ nhận công lao của các tiền bối trong cty chắc? Hay là trai nhà này lên lúc nào cũng kể công các tiền bối đã giúp đỡ tụi em ntn? Đừng nói như kiểu bố đời như vậy! Tôi còn nhớ D.O. nhà tôi lúc nào cũng Ryeowook hyung cơ, còn Suho thì muốn đc trở nên hài hước giống Kyunhyun nữa kìa, vân vân và mây mây. Chuyện cũ rồi, đừng lôi ra nữa, năm nay zai nhà thớt cũng cơm bách rồi thì lo tập trung vào họ thôi, đừng để ý râu ria r lại than này nọ ạ ???
S cứ thích bới móc vậy nhỉ?? Cần j phải đoán, nghe vào là biết rồi. Như thế này có khi lại kéo thêm một đống anti cho trai nhà tôi. Họ sắp cb r cho nên mần ơn đừng có gọi hồn kiểu này nhá. Vs lại đừng vơ đũa cả nắm, fan lai không phải ai cũng như bạn nói. Tôi fan only nhưng vẫn thấy mấy bn fan lai vẫn yêu trai nhà tôi bình thường mà
nói đùa chứ lúc nào mình cũng nghĩ éo hiểu sao SM là phí phạm SJ thế, hài hước có, xong tính cách thú vị vc, như Heechul ý, mình thích ông ý dã man, main vocal nằm top, main dance cũng giỏi, solo có Kyuhyun làm siêu tốt, diễn xuất có Siwon, MC, DJ radio, cái gì cũng cân tất, kiểu tiếc cho SJ vl và ko hiểu SJ thiếu cái gì mà lại ko đầu tư cho SJ lắm, nhưng đm, cứ 2,3 tháng lại có 1 con dấm dở lên viết cf chì chiết trai tao, cứ làm như trai nhà t ăn hết của nhà nó ý, lại còn tại trai tao nên nhà chúng nó bị bỏ bê, xin lỗi, chứ méo phải trước lúc EXO có mặt trên đời, chẳng phải ELF war vs fandom nhóm nữ cùng nhà vì cho rằng SJ ko được đầu tư bằng, vì cho rằng người ta là con cưng, mình là con ghẻ sao, đến bây h lại làm như tất cả là tại EXO được sinh ra thế.
DM mày viết gì mà dài dòng thế, trai nhà tao bước trên con đường trải đầy hoa cơ á, đầy hoa cái l**, tao dị ứng với câu nói đó lắm nhé, sao suốt ngày cứ moi chuyện cũ lên bới móc thế, rồi lúc trước cái gì suốt ngày cay cú, xỉa xói nói trai nhà tao con cưng, SJ con nghẻ, dm đi mà trách SM ấy bộ trai nhà tao ăn hết của nhà bây sao mà lâu lâu có vài con ngoi lên viết cfs đá đểu vậy, đã không thích thì làm ơn né nhau ra sao cứ thích bới lên mà xỉa nhau. Làm dzị chi! Hả?.