Bình luận

Đây là vấn đề của Admin nhỏ tuổi + thiếu kinh nghiệm + thiếu hiểu biết + không chịu học hỏi :) nói thật là một bức fs mà vỡ vụn thì cũng ức chế lắm :))
Bên lề tí: Các nàng có ngại để hình idol của mình làm ảnh minh hoạ ở Ném đá với những bài không-được-nhắc-đến kiểu này không? Nếu không thì hãy tát vào mặt tôi link những tấm "from the back" HQ hịn hiệc hẳn hoi đẹp xinh các kiểu đi gái trai cần tất :(((( Muốn tìm mấy tấm này mệt thấy mẹ lun vì không phải fan nhưng mà vẫn cứ bị thích tìm vì nó đẹp và hút í :((((( H+
Mình là chủ cfs này đây ạ :)). Ý mình không nói đến mấy link mà mấy chị fansite tung cho, mấy link đó thì không nói rồi. Nhưng mà mình chỉ không thích kiểu click chuột phải vào hình trên twit, save về và up lại lên host. Mình cũng không hươ đũa cả nắm tất cả các admin. Mình chỉ nói lên suy nghĩ của mình thôi. À còn lý do vì sao mình thích hình full size là vì mình không những lưu trên điện thoại mà còn lưu về laptop để đặt làm desktop và đôi khi mình cũng muốn in poster cỡ bự nên mình luôn muốn size hình to để in ra không bị bể. Hình save về đt có thể không phải full nhưng hình trên lap phải full =)). Post nhẹ tấm hình các anh của mình :3.