Bình luận

Gặp nhau chơi với nhau ngoài đời còn chưa best friend 4ever nữa là :))) nếu tin cái đó chắc thớt cũng đang trong tình trạng sống ảo đấy?
Uầy, nghe bạn kể đến vụ tự tử nghe nặng nề quá. Bọn mình cũng có hội chơi với nhau quen nhau bằng việc đi war. bắt đầu từ giữa cuối năm 2015 lúc căng thẳng idol mình cb. đã gặp nhau nhiều lần noel bên nhau tất niên cùng nhau rồi lên cả kế hoạch du lịch cùng nhau dù cuối cùng hụt :)))) dù giờ có những người bận rộn chn cuộc sống chuyện chồng con hay ti tỉ thứ chuyện khác làm người ấy ít tám nhưng group zalo bao giờ cũng nhảy tin nhắn, có gì cũng vào kể và chuyện về đủ thứ chứ ko chỉ về idol nữa, kiểu thành thói quen rồi í. chỉ là kể để bạn và nhiều ng hiểu rằng tình bạn thật qua mạng ảo làm quen trong fd blah blah ko phải là ko có. Mỗi đứa mỗi nơi nhưng chân thành với nhau là đủ!
Cái kiểu thớt nói đến thì trong lũ fan tầm 2k1 trở lên thật sự không thiếu. Đụ má. Lập team lập hội với.Con nào nhiều like nhiều sub sẽ là boss. Theo kiểu chúng nó nói là hot fandom ấy. Hễ hở ra gì như kiểu fake ảnh hay xích mích là lập team phốt nhau. Chuyện của mình giải quyết mẹ với nhau là xong còn lôi nhau lên stt phốt. Kêu gọi share các kiểu cho cả thiên hạ biết các em là 1 lũ trẻ trâu đéo hơn đéo kém =)) Và biểu hiện của bọn này là tập tành des ảnh rồi tag nhau
Việc khác thì k rõ. Nhưng ở chỗ tgian khác biệt, đứa có nhiều tgian rảnh sẽ tìm hiểu nhiều hơn.... rồi đến lúc nói chuyện với nhau lại tỏ thái độ khinh đối phương là có?
nói thật thớt chia sẻ câu chuyện nghiêm túc và đáng nói mà vài bạn cứ ocean nọ kia nhìn ngứa mắt khủng khiếp =))) tùy lúc tùy chỗ mà ứng xử nhé, câu chuyện về sự ra đi của 1 con người không phải nơi để các bạn tỏ ra mình ngầu và vui tính đâu
Cái thế giới fandom này đứa nào mạnh mồm, đứa nào nhiều bạn đứa đó làm boss. Đứa nào mà có suy nghĩ khác số đông thì lập tức bị đào thải. Bị số đông dập ngốc đầu k lên. Bị cô lập. Mặc dù mỗi người 1 suy nghĩ và nó cũng k có làm gì sai. Lời nói trên fb này tưởng ảo nhưng ảnh hưởng tâm lý con người ta nhiều lắm. Nhất là những đứa nhạy cảm. Nó sẽ xem cả thế giới như sụp đổ đấy.
Thay vì bảo ng ta sống 1 mình cho thật tốt. Thì nên khuyên rằng chọn bạn mà chơi. Fandom là nơi bạn gặp đc rất nhiều ng có tiếng nói chung, cùng sở thích thì thân nhau dễ lắm. Nhưng phải tìm hiểu thật kĩ.
Bởi vậy chứ tui đu idol cũng 8,9 năm rồi, nhưng chưa bao h add friend hay chơi với ai cùng fandom quen biết qua mạng ( chỉ có mấy con bạn ở ngoài cùng fan thì có). Lâu lâu đi cmt dạo cho vui chứ chẳng thân thiết chi mà chị chị em em. Lại khỏi nói văn hoá "hùa" trong fandom thật đáng cmn sợ...
Kiểu mấy bạn fan lâu năm biết nhiều về idol nên nói chuyện kiểu khinh khỉnh, bố đời là có. Mình cũng từng suýt bị hội đồng vì đăng stt nói xoáy vì ngứa mắt quá nên biết. Sau đó rút êm, tạm biệt fandom.
Mấy cái trò kết bè, kéo cánh mọi rợ này là mình tởm nhất! Từ nhỏ chơi với bạn bè thấy nhiều rồi, nhưng mình thuộc loại lập dị, méo thích hùa bầy để bắt nạt ai. Bản chất lưu manh, miệng mồm nanh nọc và liều mạng, khát máu nên cũng chả đứa nào dám đụng tới mình, và căn bản là mình cực kỳ khinh cái trò kéo bè, kết cánh để đi bắt nạt ngkhac, thích thì cứ face to face mà noi chuyện. Mình cũng ko thích bạo lực, mình yêu hoà bình, ghét chiến tranh, nên mình rất biết cách ko cần dùng bạo lực mà vẫn khiến đứa nào chọc vào mình tức hộc máu! Căn bản là đừng có sống ngu, phải biết cái gì mình cần, người nào xứng đáng với mình, phải biết trân trọng bản thân, gia đình, chứ vì cái bọn tào lao mà tự tử là một hành động độc ác với cha mẹ mình, những ng yêu thương mình. Còn cái bọn ỷ đông hiếp ít, cái bọn chỉ giỏi đâm thọc kiểu ném đá giấu tay, bây giờ trên vai mỗi đứa là tính mạng một con ng, giờ đã là lũ sát nhân ko biết cảm giác giết được một mạng ng có làm cơn dại của chúng mày giảm đi ko?! Giết người nghiệp chướng nặng lắm đấy lũ sát nhân!!!
Chơi cũng được nhưng không đặt nặng tình cảm đó, lúc còn hòa hợp thì bạn bè chị em bình thường, không có tiếng nói chung nữa thì đường ai nấy đi, bình thản, vô tư chẳng cần tiếc nuối. Cuộc sống vốn dĩ vậy, đặt nhiều kì vọng, tình cảm lẫn niềm tin quá chỉ khổ mình, kể cả việc theo Idol, nói chung làm việc gì cũng phải tỉnh táo, đừng cảm tính quá, sống cho bản thân mình trước,còn tụi kia mặc xác nó :))
đúng ở chỗ "người nào nhiều thời gian rảnh , hiểu biết nhiều hơn thì sẽ kiểu khinh những người ko tìm hiểu sâu , rồi kiểu cố gắng nói những thứ mà người kia ko biết". Cái cách họ tl khi mình ko biết và hỏi đó :)). và fandom nào cg thế