Bình luận

Bạn thường đối với t chỉ là quen biết thôi, trong từ điển của t không có từ bạn thường. Còn bạn thân thì có vài đứa, nhưng cả đời chả nhắn tin cho bọn nó bao giờ :v , khi nào nó nhắn thì rep lại, và là đứa kết thúc cuộc trò chuyện trước.
Hết hồn, tưởng Thắm Hạnh đc bạn mang lên đây ném đá :v nếu thế thật e rằng 2 con ml đanh đá này nó sẽ chửi b sml mất =)))))
Nhiều người thích đem chữ "bạn thân" ra chỉ để bao biện cho cái lối cư xử dung tục và tùy tiện với bạn mình thôi. Tôi không nghĩ là bạn thân thì mọi cái biệt danh dơ dáy và khủng khiếp nhất có thể gán cho nhau được. Thân thì thân nhưng phải tôn trọng nhau mới có thể lâu bền được.
? Bọn bạn thân của t thì vẫn dìm, vẫn trêu, vẫn chửi, nhưng chuyện tiền nong, tế nhị thì vẫn phải sòng phẳng. Có điều t hay để ý nên nhiều khi chúng nó đùa quá trớn, thấy cũng bực mình, nhiều khi còn chạnh lòng cơ, nhưng chúng nó chẳng quan tâm cảm nhận của t gì cả ? Nếu quay ra giận thì chẳng mấy chốc mà mất bạn, mà k thể hiện thái độ thì cứ để trong lòng mãi cũng khó chịu ? Nhiều khi thật k biết mình là gì với người ta... Phải chăng chỉ có 1 mình mình muốn trân trọng, muốn vun đắp tc ?
Bạn "thân" thì bây h dễ kiếm lắm. Quen biết đc 1 tgian, bắt đầu hiểu tính cách nhau, hay trêu đùa các kiểu cũng đã đc gọi là thân r. Còn "bạn thân" thì khác hoàn toàn nhé. Chưa ở bên nhau vượt qua những chuyện vui buồn, cùng chia sẻ nỗi lòng tâm sự.... mà chỉ là mấy ng mỗi ngày gặp là tụ tập 1 góc cười đùa, troll nhau thì đưbgf có gọi là "bạn thân". Là bạn thân thì cũng cư xử đúng mực vs nhau, thoải mái nhg cũng k đc tùy tiện. Bây h cứ mở mồm ừ mày béo nên tnay thế kia thử xem có bực k? :) Còn đã bạn bè thì tốt nhất tiền nong sòng phẳng, động đến tiền bạc dễ mất bạn nhất :) trc đứa bạn t nợ có 10k mà 2 năm sau ms trả :), thử nghĩ xem sau đó 2 đứa có còn quý nhau như trc k? "Bạn tốt kp ng đi xe hơi chung vs bạn, mà là ng sẽ cùng bạn cuốc bộ khi bạn không có xe"- Yoo Jae Suk
Hoàn toàn đồng ý với chủ thớt. Chẳng hiểu sao khái niệm bạn thân bây giờ là phải lôi những từ tục tĩu nhất ra để nói chuyện thì mới là bạn thân. Nói chuyện kiểu cậu tớ thì bị bảo là giả tạo, giả nai. Chuyên có kiểu lôi nhau ra làm trò đùa, kiểu quá đáng đéo chịu được xong bảo bạn thân t quý t mới trêu. Wtf. Toàn lấy hai từ "bạn thân" để bao biện.
Nhiều người thích lấy từ "bạn thân" để bao biện cho mọi sự quá đáng của mình với người khác. Bạn bè thân chính là cho dù nó có dìm dập mình đến cỡ nào thì nó cũng hiểu rằng sẽ không đi quá giới hạn mà mình đặt ra, sống sòng phẳng với nhau, không phải nói tính chi li từng đồng từng cắc mà là đi ăn uống thì tiền ai nấy trả, nhờ mua đồ bao nhiêu tiền thì trả lại y số đó, mượn tiền hẹn ngày trả thì đúng ngày sẽ trả. Không cần ngày nào cũng nói chuyện, nhưng khi cần thì chúng nó đều ở bên mình, thế là đủ. Đời sợ nhất là mấy kẻ sống 2 mặt, trước mặt thì như thân nhau lắm, sau lưng thì mình chả bằng tấm giẻ chùi chân nhà nó :) Bạn ít mà tốt là được :)