Bình luận

Thời nào cũng thế thôi , mấy ông nhạc sĩ họa sĩ nhà văn vĩ đại ngày xưa cũng đầy ông sống trong nghèo đói đến lúc chết đó thôi . nói ra nghe có vẻ ác mồm nhưng mà nếu cho họ cuộc sống vật chất đầy đủ sung sướng thì chưa chắc họ đã tạo nên đc những kiệt tác bất hủ như vậy đâu .
Bên mình thì càng scandal, càng chiêu trò thì càng nổi tiếng và cũng chả có chút gì gọi là thực tài. Người có tài mà ko chiêu trò thì ko tồn tại nổi. Chương trình tv thì quanh đi quẩn lại ba cái trò hài nhãm nhí. Bởi thị hiếu dân chúng (1 bộ phận) ngày càng dễ dãi nên mấy công ty dựa vô đó kiếm lời. Không muốn so sánh chứ như bên Hàn có scandal nổ ra là vùi dập ko thương tiếc, ngốc lên ko nổi chứ nói gì đến dùng scandal để nổi tiếng, chừng nào mình bớt dễ dãi hơn thì có lẽ may ra,nhưng mà chắc còn lâu lắm
Như hà thiên lộn giật chồng ngườivẫn được lên vtv hẳn hoi, kênh truyền hình đại chúng nhất, lâu lâu lại chơi trò rò rỉ ảnh với người trên giấy tờ vẫn là tình trạng đã kết hôn. Nghĩ tới cũng như thế nhưng kim min hee của Hàn đã phải nhận những phản ứng gay gắt như nào, chưa kể kim min hee còn chẳng dám chơi trò thách thức dư luận đâu ý.
Giờ đạo nhạc, phò còn được lên làm nghệ sĩ hàng top, ấu dâm về nước được tung hô như lãnh tụ Đáng sợ vãi :v
Chủ thớt chia sẻ đúng đó. Hồi trước mình nhớ nhạc sĩ Thanh Tùng qua đời cùng ngày với Trần Lập mà chẳng ai nhớ đến. Báo chí đăng được 1 mẩu tin ngắn ngủn rồi bị lãng quên trong khi tin về Trần Lập thì kín hết các trang. Mình ko có ý so sánh 2 cố nhạc sĩ với nhau nhưng đúng là lớp nhạc sĩ trước bị giới trẻ hắt hủi quá
Ngày xưa không sân khấu, không loa phóng thanh, không dàn nhạc người nghệ sĩ vẫn có thể hát cho cả đoàn quân nghe. Ngày nay nhờ sự phát triển của công nghệ phòng thu, "nghệ thuật" hát nhép và một bộ phận giới trẻ chỉ thích xem nhạc chứ không thích nghe nhạc nên nhiều giọng ca chỉ ở mức hát karaoke vẫn nghiễm nhiên trở thành ca sĩ nổi tiếng. Hát không ra hơi mà vẫn được fan bênh chằm chằm, đi xô này chậu kia tới tấp thì cần cực khổ luyện thanh làm quái gì nữa. Bây giờ thì tài năng chưa chắc đi liền với nổi tiếng nhưng tai tiếng thì chắc chắn đi liền với nổi tiếng rồi =)
klq nhưng đây là ảnh trong này đã khiến mình vào đây. nghệ sỹ Trần Hạnh. Một con người sống hết mình vì nghệ thuật cống hiến vì nhân dân . Nhưng trong cuộc sống lại không viên mãn, vô cùng khổ cực, gia đình khó khăn. Đến độ tuổi đáng ra phải an hưởng tuổi già thì vẫn phải thui thủi một mình kiếm tiền mưu sinh. Nhìn ông lại nhớ những nhân vật ông đóng quả thật khiến người khác xúc động... :(
Ví dụ ngay gần đây như là ST ấy, làm đủ trò để nổi tiếng rồi chưa cần làm gì các bạn trẻ đã "thấy thương ST", "không ghét ST nữa" nọ kia. Tẩy trắng quá dễ dàng !
Chỉ có thể tự an ủi là những nghệ sĩ chân chính mình hâm mộ dù ko nổi "như cồn" nhưng sự trân trọng dành cho họ sẽ bền lâu hơn , trải bao năm tháng cũng ko phai mờ được . Còn những người nổi lên nhờ scandal khán giả sẽ mau chóng lãng quên khi kẻ khác chiêu trò hơn xuất hiện Nói là "tự an ủi" vì cũng biết kẻ biết chiêu trò sẽ càng chiêu trò , công chúng còn quan tâm họ cũng vẫn nổi . Như Minh Béo đấy , bị chửi quá chừng nhưng lịch diễn vẫn lên dày đặc , chửi mà vẫn còn người đi xem thì anh ta ko nghỉm được :)