Bình luận

Làm ơn, đừng mang so sánh bất cứ nhóm nào với SNSD cả. Bản thân SONE hay fandom nào khác đều không thích điều không thích điều này. Mỗi nhóm một con đường khác nhau chẳng có ai muốn nối tiếp hay gì gì đó cả.
Nổi tiếng quá nhanh ? :)) Ừ ok, cứ cho là như thế đi, nhưng b chỉ nhìn vào những thành công hiện giờ của TWICE chứ đâu biết trước CHEER UP họ đã phải vất vả thế nào? Còn nữa, làm ơn đừng phê phán bất cứ điều gì về TWICE khi b chả biết chút gì về họ. Còn xuất thân từ ông lớn? Từ ngày TWICE đạt được những thành công nhất định JYP được nhiều người nâng tầm lên quá nhỉ, nói cho lắm vào nhưng chắc đã quên rằng SM, YG còn hơn JYP gấp nhiều lần :))
Nhóm nhạc nào cũng muốn có màu sắc riêng, không ai muốn bị trùng lặp với người khác, trở thành cái bóng của tiền bối lại càng không nên làm ơn đừng mang ra so sánh nữa. Fan tiền bối không vui thì fan hậu bối cũng chẳng thích thú gì đâu ạ. Lâu lâu lại gặp vài comment kiểu "TWICE là cái thá gì mà dám so với tường thành",bla bla đồng ý là trẩu không đáng bận tâm nhưng không có những cfs kiểu này thì bầy trâu cũng chẳng có điều kiện tốt để táp càn.
Đã từng đọc được ở đâu đó điều này : "Hiếm có nhóm nào vươn lên được hàng top bằng fandom trong thời đại thống trị của các nhóm nam và ở yên trên đó qua nhiều năm, qua nhiều trend đến rồi đi; và giờ 10 năm comeback vẫn còn thu hút được ở mức độ này. BEGs có thể là huyền thoại về sự thân thiết của một nhóm nữ đấy, nhưng qua cái mốc 7-8 năm rồi cũng coi như đã lụi tàn, chơi nhạc chỉ để phục vụ một số nhỏ fan mà thôi. TWICE còn hot được tới đây cũng đã có thể coi là dài trong gen này rồi, vì các trend quanh quanh gần đây không cái nào dài hơn 1 năm. Có thể sẽ không dài như SNSD, có thể bằng, có thể hơn, nhưng nó sẽ là huyền thoại của riêng TWICE, chả cần phải đạp đổ SNSD, WGs hay bất kì ai. Quyển sách "huyền thoại" nó có đủ trang cho tất cả mọi người mà, đạp nhau ra bỏ trang trống làm gì."
Xàm quần =)) Xin phép gọi SNSD là tiền bối và Twice là hậu bối. Tiền bối đã đi cùng đã thanh xuân của một con 9x đời đầu nhưng hậu bối đã lôi con 9x quay về với Kpop =)) Tiền bối nhận cú vấp ngã khá lớn không có nghĩa là để xứng với tiền bối thì hậu bối cũng phải vấp ngã để học dc bài học thì mới xứng nối bước tiền bối và có teamwork tốt. Bao nhiêu nhóm có scandal đâu mà teamwork họ đâu có tệ? Nên đừng có gở mồm mà nói nhỡ gặp scandal thì sao. Cả cuộc đời 9 đứa nhỏ đó ở đó mà nhỡ may, ác mồm vừa thôi. Chưa kể đến fan còn chả muốn nhắc lại chuyện đau lòng năm ấy đây lại lấy cái đó ra lòe hậu bối? Hậu bối xuất thân từ ông lớn thế tiền bối thì không? SM còn có ảnh hưởng đến nền chính trị Hàn Quốc thì bé quá luôn nhỉ? Không rõ hậu bối có tinh thần đồng đội không mà phán ngta 5 7 năm nữa có còn không? =)) Con gái thường ganh gét nhau =)) Ô hay thế nhóm tiền bối không toàn con gái đó sao? Nhóm nữ nào k toàn con gái? chẳng nhẽ lại ganh gét nhau hết? Chưa kể nhóm tiền bối vốn từ lâu đã không toàn vẹn con số 9 thì đừng tự hào lấy cái chặng đường 10 năm ra để dồi dìm nhóm khác như thế! Dĩ nhiên xét về tài năng về các mặt khác hậu bối sẽ không bằng nhưng hậu bối là hậu bối, họ còn chênh nhau mặt kinh nghiệm trong nghê nền đừng so sánh họ với nhau. SNSD vốn là kỉ niệm, là thanh xuân rồi. Không nói ra thì ai cũng tôn trọng cả nên đừng đem nhóm ra sân si vs hậu bối mà xấu hình ảnh của nhóm bạn ạ. Mắc mệt