Bình luận

Iêm là HHs dưng mờ iêm hiền lắm bình thường chả động đến ai bao h. Chỉ có con thần kinh nào động đến giai iêm thì iêm mới chửi sml nó thôi=))))
Mấy cái đầu em đồng ý nhưng tới mấy cái hổ báo bên shipper em nghĩ thím nên xem lại ha ha. Thím chắc chắn Đình Dịnh không hổ báo? Shipper HunHan bình thường ra sao em không biết, nhưng nếu lần này LuBa không gây chiến thì em cũng méo thấy HunHan trồi lên đâu nhé! Còn Hồ Hoa là củ cải gì? Em nhớ tên chính thức là Hồ Hoắc mà? Ai em ở trên tiên sơn lâu quá nên nhớ nhầm? Hồ Hoắc dữ, em công nhận, nhưng đó là khi có người động tới họ, thử hỏi nếu không ai động chạm thì Hồ Hoắc có cáu không?!
HHs hổ báo không phải dạng vừa hả. Mô phật tụi này đã im lặng hết mức có thể và đẩy thuyền trong vô vọng rồi mà cũng bị gọi tên.
Nói cứ như lufan toàn thiên sứ ý. Có thính mà còn phải xin phép các bạn hunhan cho đớp nữa à. Bố đời nó vừa vừa
HHs không hổ báo đâu do dạo này tụi nó bị tế nhiều nên mới vậy đó. Chứ tụi nó toàn ở ẩn đợi mmt thôi nhá. Độ chịu chi của HHs cũng khỏi phải bàn và Lufans cũng rất chịu chi nhé.
Thật ra tôi tự thấy MF ở ẩn lặn sâu :)) Lắm lúc ra đường muốn xem có MF nào com ko để like cho lên top, nhưng mà no, no one :v
lufan A hunhan A TOÀN THIÊN'S THẦN'S THÔI. SỐNG THẬT VÀ SỐNG HẾT MÌNH KO TRẺ TRÂU KO VỌNG TƯỞNG KO MƠ MỘNG. HÃY NHƯ HỌ. Ahihi
Cái gì gọi là vô hình, chính là âm thầm anti idol nhà ngta, kích war fandom nhà ngta, nhận fan tầm bậy rồi đi bash idol nhà khác... méo biết ai thật ai giả đâu
Lufans và HHs đã xúc phạm ai ở đây để bị một số người châm chọc là thiên thần này nọ thế. Lufans biết là trong fandom có người này người kia. Chứ Lufans có tự nhận mình là thiên thần đâu? Nếu không móc mỉa, cay cú chúng tôi thì chúng tôi để ý làm gì?
Nếu ko có mấy e thảo mai hiền lành Alice thì Luhan cx chẳng xuất hiện hay gọi hồn, và từ ngày mấy e Alice quyết tâm tìm bạn trai cho NB, như kiểu fan ẻm thèm zai cho idol lém, thì chả có đứa nào tự xưng Lufan và ghép cặp LuBa cả :))))). Và chỉ có mấy đứa như Alice + thêm đám Fan Lu///// Ba não tan, tre trẩu thì hà cớ j Lufan và shipper HunHan bị gọi hồn thg xuyên, ns thì ng ta bảo anti fan mà fan ''chân chính hơm có làm đâu'' Sống sao cho fan CHÂN CHÍNH mà nó còn Ít hơn anti fan vs lũ trẩu vậy trời, để ngày nào vx phải đi làm thảo mai, giải thíc các kiểu -_-. Muà KR sau bả biến đi lun càng tốt nhờ có cô NB hiền hậu cuả mấy ng mà đoàn anh em lên đây 24/24 :))))), đừng để cho chương trình ng ta chiếu đc hai ba muà nx xpng dẹp, do anti ngang ngửa vs Fan mà P/s: Đéo thân nên cứ nhào vô ném
khi chưa hóng được hết tất cả các vụ thị của cái cbiz này thì đừng vỗ ngực phán xét bất kì fandom nào cả =))))
Tớ chỉ mong Lufans hiền như bạn nói, đừng mang a tớ ra làm cameo để nâng a nhà các bạn lên nữa là được. OK. DM hổ báo nên xin đừng động đến Cừu! Động vào rồi bị chửi thì đừng trách
Gần đây may có chuyện nên mới biết HHs thì ra vẫn đông như vậy, bình thường cũng yên bình ẩn dật lắm động đến nhau thì mới trồi lên mạnh mẽ thôi ????
tại dạo này bị ai đó tế nhiều quá nên HHs muốn hiền cũng có đc đâu, toàn ở ẩn hóng hint hk à :)))))HHs thì khỏi bàn về độ chịu chi và chịu chơi nhé :)))))
HaiLangs nhà mị ra đảo chơi với nhau rồi, không quản chuyện trong đất liền nữa đâu. Đề nghị các đồng chí lãnh đạo đừng gọi hồn thằng ku Mập lên sàn nha, tụi em quy ẩn rồi. Đừng để tụi em quay trở lại nhá, lúc đó là Sóng thần chứ không phải Sóng biển đâu.
HHs bình thường toàn ở ẩn tự thẩm với nhau , hiền khô nhé , chẳng qua dạo này có " nhà nào " cứ " đâm bị thoc chọc bị gạo " hoài nên mới hổ báo thôi ha =))))
Nhà em được khen hiền! Nhà em được khen hiền! Nhà em được khen hiền! Nhà em được khen hiền!../giản lược 19008099 kí tự/ Vụ này đáng được ghi chép để còn lưu truyền sử sách cho lớp sóng sau còn biết hahaha #Hailang