Bình luận

Tại sao cứ thích tỏ ra mình khác biệt thế? Không coi thì không coi =))) mắc gì cứ phải nhai đi nhai lại cái bài ca tỏ vẻ mình đặc biệt vậy =)))
Hậu duệ, Sống chung với mẹ chồng, quỳnh búp bê và phim này t đều không xem. Nhưng t vẫn ế. Thằg ad xaolon. Đừng tin
Nghe nói phim này có khả năng sẽ bị cấm chiếu ở VN vì cái tội bên TQ chưa chiếu mà VN đã xem trước cả bên trung tận 10 tập rồi??
Anh bên phải là Phú Sát Phó Hằng , hay là Đại Nhân Thiếu gia em trai của Phú Sát Âm Dung hay là Phú sát Hoàng Hậu nhé Tên ngoài là Hứa Khải , soái ca tử cấm thành mỗi tội hay bị đổ tý vỏ =))) anh bên trái thì t không biết !
K biết chỉ chứng tỏ bạn đ biết cm gì về những chuyện đang diễn ra xung quanh mình thôi. Thiên thần cc gì. Xàm
Bên trái là Phúc Khang An, trên danh nghĩa là con Phó Hằng chứ thiệt ra là vỏ còn cha nó thật ra là Càn Long hay ai thì phải hỏi mẹ nó. Bên phải là Phú Sát Phó Hằng
Đầy đứa ko biết 2 thằng này. Vì nó mê mấy thằng khác. Ở đó mà thiên vs chả thần. T ko biết 2 thằng này nhưng t biết mấy chục thằng khác nhé. Ko có con gái nào mà ko mê cái đẹp. Quan trọng khẩu vị nó mặn hay nhạt thôi :))
Có phải cái phim mà có 2 con nô tì tát nhau lật mặt k? Tao k xem phim này thì tao cũng là thiên thần cmnr à? Nhưng tao đéo cần người yêu vì thiên thần k động lòng phàm :-)
Anh bên phải là chồng t nhé :)) cho nên m hỏi nhầm người r thằng ngu :)) phải hỏi Trang này chứ hỏi con Trang bên trên kia thì lsao nó biết :)) có phải chồng nó đéo đâu mà nó biết ?
Cuộc đời tao nhạt nhẽo thật, mấy phim kinh điển ai cũng xem thì chưa từng xem, toàn đi xem phim mà đ ai xem :v. Hậu duệ mặt trời, Vì sao đưa anh tới, huyền thoại biển xanh, cô nàng cử tạ rồi cô nàng gì đó, doctors,... rồi cả phim này. Chưa xem bao giờ hoặc chỉ xem tập đầu và tập cuối :v
mỗi ng đều có sở thích, bọn kgai t nghiện fim cũng như bọn kzai chúng m mê bóng đá; yêu là pải tôn trọng sở thích của nhau chứ éo pải bắt nó pải nghe theo í mình nhá mấy thằng trẻ trâu, não ủng con mịa nó nước..
T thề con ml cùng phòng t suốt ngày xem r sướt mướt các thứ, nó suốt ngày kể này kể nọ nhưng sự thật là t vẫn đ thể nhớ cả tên phim!
tao không xem phim này cũng chả biết anh này là ai nhưng t cũng chả cần các ông gọi là thiên thần, phim hay diễn viên đẹp thì xem. đẹp thì ai chả thích, con trai các ông thử hỏi xem 10 ông thì bao nhiêu ông thấy gái xinh là không thích, không săn link fb ầm ầm lên. mà như các ông cũng nói rồi đó " THIÊN THẦN RỒI CŨNG BỊ ĐJT NHƯ NGƯỜI PHÀM THÔI " vậy thì cần làm thiên thần làm gì =))
K xem thì bb nó bảo là lúa nên xem để biết vs thiên hạ thôi chớ còn thiên thần cmj ! Mà ms xem đc 6 tập bị cắt r hảm vãi mà h chỉ nhớ đc tên vs mặt con nữ chính còn 2 soái ca này chắc chưa gặp bao h ?
T biết ô bên phải là Phó Hằng thị vệ. Cho t hỏi bên phải là bác nào vậy? Chắc t chưa xem tới đấy. Tiện thể hỏi lại t c phải nửa thiên thần k??
Cả cái fb nó dần dần nthe. It ra cũng phải biết đây là zai đẹp chứ :)) xàm xí vãi. Y t nào mà tới sở thích xphim coa anh dzai n cũng cấm thì thôi lướt
T thậm chí còn chưa xem quừn búp bê với gạo nếp gạo tẻ đây nài. Đừng nói ông kia. Nhưng t là t rất thích cổ trang tung của. Chỉ là dạo này t bận nên chưa xem thôi. ??
T éo thích xem mấy phim cổ trang chút nào. Vì v tới h mấy bộ j Hoa thiên cốt, Tam sinh thế, Diên Công hi lược j đây t chả bao h xem 1 tập nào
Hãy yêu một cô gái không ship nguyên cả cái hậu cung của Càn Long đứng đầu là Phú Sát Hoàng hậu =))) Chứ Phó Hằng với ông kia bình thường quá ?
ông thứ nhất cặp lông mày có bị tô quá không. Chứ tướng lông mày cây đao, đậm, rậm thì dễ sát nhân lắm ? Search google tướng lê văn luyện xem mình nói đúng k
Trk ngày hnay. T vẫn như kiểu ng sống an nhàn trong cơn bão mà k hề hay biết.t thề là đến hnay t ms biết đến phim này. K phải k xem mà là k biết. Có phải t quá lỗi thời k cm?
Diễn viên phim cổ trang chứ đệch gì khó hiểu Mà iu con gái ko biết 2 ông này đồng nghĩa 2 từ cổ trang thì đầu cô gái ấy trong sáng như suối
Bên phải là thằng gì e của hoàng hậu ấy :)))) ngày nào t cũng cày nhưng dell nhớ nổi tên :))))) thằng bên trái thì t k biết thật ?
Hoàng Thương Hà Nguyễn triệu tập những thiên thần❤️ Hai con kia Ngoc HaThu Trànó suốt ngày anh lạc vs hoàng thượng T sợ thế giới này quá rồi
Tất cả các film mà mn cuồng mih chưa xem bất cứ film nào. Sống chúng với mẹ ck rồi hậu duệ mặt trời rồi phim ji mà bjo mn cuồng k ngớt đó mih chả xem film nào
phim nào càng nổi càng được nhiều ng hâm mộ thì t càng ko xem .. nhưng sau khi coi thử vài tập của bộ phim này thì .... t bắt đầu mê từ đó...haha
Phú Sát Phó Hằng, đẹp trai ngời ngời, xem phim mỗi lần đến cảnh ông này là auto hét che mồm đỏ mặt gục ngã
Em đây chứ ai, em còn không cả biết phim này tên là gì, diễn biến như thế nào, diễn viên gồm những ai :))
Các chế biết con người với trâu bò khác nhau ở chỗ nào không?? Đó là con người không ợ thức ăn đã nuốt lên để nhai lại =))
Phó Hằng caca người đàn ông thất hứa và nhận kết đắng là đi đổ vỏ cho tình địch của mình, chỉ biết cười trong đau đớn ?